Fréttatíminn


Fréttatíminn - 06.05.2011, Page 79

Fréttatíminn - 06.05.2011, Page 79
 Nú er kominn út bæklingur með ýmsum skemmtilegum hugmyndum að því hvernig hægt er að gera MS ostakökurnar ómótstæðilegar. Hann fylgir öllum ostakökum meðan birgðir endast. Einnig er hægt að nálgast bæklinginn á tölvutæku formi á ms.is. ...hvert er þitt eftirlæti? Áttu hindber? Af hverju að flækja hlutina? Það sem þú þarft1 Hindberjaostakaka frá MS Hindber Hindberjasósa Hindberjasósa 100 g sykur 2 dl vatn 100 g hindber fersk eða frosin1 tsk sítrónusafi Allt sett í pott, soðið saman og kælt. Góð ráð Til að flýta enn meira fyrir er hægt að kaupa tilbúna hindberja- eða jarðarberjasósu. Hindberjaostakaka með hindberjasósu og hindberjum 1 1 -0 6 2 9 / H V ÍT A H Ú S IÐ / S ÍA...nóg til, og meira frammi www.ms.is Gerðu meira úr kökunu m

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.