Morgunblaðið - 03.08.2012, Page 3

Morgunblaðið - 03.08.2012, Page 3
Á Hveravöllum rækta hjónin Páll og Heiðbjört íslenska tómata. Þar hefur sama fjölskyldan ræktað grænmeti óslitið frá árinu 1904. Þau búa að gamalli fjölskylduuppskrift að kryddsultu úr tómötum sem gott er að nota á brauð og kex. - Fjölskyldusulta Páls og Heiðbjartar - // 8 stk. íslenskir tómatar // 2 stk. laukur // 1 hvítlauksrif // 200 ml tómatsafi // 100 ml vatn // salt og pipar // sýrður rjómi Skerið tómatana, laukinn og hvítlaukinn niður og setjið í pott ásamt tómatsafa og vatni. Sjóðið í um 20 mín. og maukið með töfrasprota. Kryddið með salti og pipar. Setjið svolítinn sýrðan rjóma út í súpuna þegar hún er komin í skálina.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.