Morgunblaðið - 03.08.2012, Síða 3

Morgunblaðið - 03.08.2012, Síða 3
Á Hveravöllum rækta hjónin Páll og Heiðbjört íslenska tómata. Þar hefur sama fjölskyldan ræktað grænmeti óslitið frá árinu 1904. Þau búa að gamalli fjölskylduuppskrift að kryddsultu úr tómötum sem gott er að nota á brauð og kex. - Fjölskyldusulta Páls og Heiðbjartar - // 8 stk. íslenskir tómatar // 2 stk. laukur // 1 hvítlauksrif // 200 ml tómatsafi // 100 ml vatn // salt og pipar // sýrður rjómi Skerið tómatana, laukinn og hvítlaukinn niður og setjið í pott ásamt tómatsafa og vatni. Sjóðið í um 20 mín. og maukið með töfrasprota. Kryddið með salti og pipar. Setjið svolítinn sýrðan rjóma út í súpuna þegar hún er komin í skálina.

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.