Fréttablaðið


Fréttablaðið - 19.10.2013, Qupperneq 76

Fréttablaðið - 19.10.2013, Qupperneq 76
KYNNING − AUGLÝSINGFyrirtækjagjafir LAUGARDAGUR 19. OKTÓBER 20136 Ýmsar rannsóknir hafa sýnt að hagnaður fyrirtækja þar sem vinnugleði er ríkjandi er nær tvöfalt meiri en samanburðar- fyrirtækjanna og að vinnugleði geti dregið úr fjarveru starfsfólks sem og minnkað starfsmannaveltu. Því liggur mikil ábyrgð hjá stjórnendum að skapa umhverfi sem ýtir undir starfsánægju. Tækifæri til slíks veit- ist í desember. Hér eru hugmyndir að ýmsu sem fyrirtæki og starfsmannafélög geta gert til að létta fólki lundina í að- draganda jóla. Skrautið bætir Jólin væru lít il- fjörleg án örlítils jólaglingurs. Jóla- stemningin verður síst lakari með því að hengja upp jólaseríur, setja upp jólatré eða aðrar fallegar skreytingar í glugga og víðar. Hressingin kætir Leiðin að hjarta mannsins er í gegnum magann. Að bjóða öðru hvoru upp á hressingu af ýmsu tagi hressir andann og geðið og eykur vinnugleðina. Veitingarnar geta verið af ýmsum toga, bæði sætar og hollar. Jólagleði Hefð er fyrir því að fyrirtæki bjóði starfsmönnum sínum á jólahlað- borð á aðventunni. Slíkt er alltaf vel þegið enda gaman að borða góðan mat og lyfta sér upp. Vitanlega er slík uppákoma kostnaðarsöm fyrir fyrirtæki eða starfsmannafélög. Því væri möguleiki að skipta þeim út fyrir aðrar uppákomur á borð við jóladiskótek, jólaglögg eða jafnvel jólakarókí. Litlu jólin Litlu jólin eru algeng í grunnskól- um en hafa einnig breiðst út víðar í samfélaginu, bæði í vinahóp- um og á vinnustöðum. Þau fara þannig fram að allir koma með eina litla innpakk- aða gjöf sem má ekki kosta meira en ákveðin upphæð, til dæmis 500 eða 1.000 krónur. Síðan eru pakkarnir merkt- ir með númeri og dregið um hver fær hvaða pakka. Eftir á er gaman að giska á hver gefandinn er. Nuddið eykur vellíðan Vöðvabólga og önnur stoð- kerfisvandamál eru algengustu heilsufarsvandamálin á vinnustöð- um, þar sem kyrrseta, streita, röng líkamsbeiting og álag eru helstu orsakaþættirnir. Því væri ekki úr vegi að fá nuddara á vinnustaðinn til dæmis vikurnar fyrir jól. Hægt væri að bjóða upp á herðanudd eða eitt- hvað meira í tuttugu mínútur eða svo. Með þessu mætti auka vellíðan starfsmanna. Góðar vinnustundir á aðventunni Fyrirtæki og starfsmannafélög geta gert ýmislegt til að létta starfsmönnum lundina í jólavertíðinni. Það er fátt ljúffengara en gómsætir ostar með góðu meðlæti. Hjá MS er framleitt mikið úrval af myglu- ostum og föstum bragðmeiri ostum og hefur bæst talsvert við af ostum á síðustu misserum. Ljótur og Auður eru ostar sem búnir eru til í Búðar dal og hafa á frekar skömmum tíma náð miklum vinsældum meðal neytenda að sögn Aðalsteins H. Magnússonar, sölustjóra hjá MS. „Við bjóðum upp á sjö stærðir af fyrirfram pökkuðum ljúffengum ostakörfum. Í öllum körf- unum eru mygluostar úr Dölunum í aðalhlutverki en þeim fylgja einn- ig ostakex og sultur. Ódýrasta osta- karfan kostar 3.000 kr. en einnig er hægt að velja stærri og veglegri körfur sem inni- halda fjölbreytt úrval mygluosta og annarra osta. Í öllum körfunum er hugað vel að því að úrval af ostum og meðlæti sé fjölbreytt og að ostarnir passi vel saman á ostabakka.“ MS býður einnig upp á t vær óvenju veglegar ostakörfur sem inni- halda kjötmeti og sælgæti. „Önnur þeirra inniheldur hamborgarhrygg og kryddpylsu en hin úrval af góðu sælgæti. Þær eru dýrari en verðbil- ið á ostakörfum okkar er frá 3.000 til 12.000 kr. þannig að allir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi.“ Þótt ostakörfurnar séu fyrirfram tilbúnar geta viðskiptavinir alltaf tekið út ákveðna osta og bætt öðru inn, til dæmis bók, geisladiski eða vínflösku. „Þá er þeim viðbót- um skilað til okkar að Bitru- hálsi og við bætum í körfurnar. Við þjónust- um fyrst og fremst fyrirtæki hér á Bitruhálsi en einstaklingar geta keypt ostakörfur okkar í flestum matvöru- verslunum landsins enda pökkum við í mörg þúsund ostakörfur fyrir jólin.“ Aðrir ostar eins og Gullostur og Camembert eru ostaunnendum að góðu kunnir og þykja ómissandi á ostabakkann. Á undanförnum árum hefur færst í aukana áhugi neytenda á föstum bragðmeiri ostum á borð við sterkan Gouda-ost og Óðals-Tind en sá síðarnefndi er nýjasti osturinn í Óðalsostalínunni að sögn Aðalsteins. „Hann er með góðu karamellubragði og líkist svolítið Primadonna-ostin- um fyrir þá sem þekkja hann.“ Nánari upplýsingar má finna á www.ms.is. Ljúffengar ostakörfur í öllum stærðum Fallegar og gómsætar ostakörfur frá MS hafa lengi verið vinsælar gjafir til starfsmanna. Fyrirtækið býður upp á sjö stærðir af körfum sem innihalda osta og meðlæti sem hentar öllum. Hægt er að bæta í körfurnar persónulegum gjöfum. „Í öllum körfunum er hugað vel að því að úrval af ostum og meðlæti sé fjölbreytt,“ segir Aðalsteinn H. Magnússon, sölustjóri hjá MS. MYND/GVA GJAFAKORT Gjafakort Kringlunnar er gjöf af öllu hjarta. Þú færð kortið á þjónustuborðinu á 1. hæð við Hagkaup eða á gjafakort.kringlan.is
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.