Fréttablaðið - 18.12.2013, Síða 43

Fréttablaðið - 18.12.2013, Síða 43
Jólahladbord2013 Forréttir Adalréttir Eftirréttir Villibráðasúpa Kavíar Reyktur lax Graflax Reyktur áll á eggi Parmaskinka Hreindýra paté Andalifra-terrine Sveitapaté Lifrarkæfa Sjávarréttasalat Rækjur Síldar salöt Heitreyktur silungur Salat Nautatunga Hvala eða Gæsa carpaccio Grillað dádýr Purusteik á danska vísu Roastbeef Hamborgarhryggur Kjúklingur tandoori Kalkúnabringur Hangikjöt Kalkúnalæri Andarleggir Flamberað góðgæti 2 tegundir Ris à l’amande Súkkulaðiterta Perlu súkkulaði bomba Heit eplakaka Dimekaka Karmellukaka Eggjabúðingur Dessert í glösum Úrval af ís Smákökur Gulrótarkaka Súkkulaðibollar Rúlluterta8.990 kr. tilboð mánud.-miðvikud 7.990 kr. Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Föstudagana 6. 13. og 20. desember Laugardagana 7. 14. og 21. desember Opið í hádeginu Aðeins 5.500 kr. Mekka verður með vínsmökkun á eðalvínum fyrir mat, á hlaðborðum Perlunnar. Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Frábærir tónlistamenn skemmta á Jólahlaðborðinu. Grétar Örvarsson og Sigga Beinteins á fimmtudögum og sunnudögum. Þórir Baldursson og Sveinn Óli Jónsson spila á föstudögum og laugardögum. Nýárskvöld  Perlunn 23. desember 1. janúar - opnum kl. 19 og 4ja rétta matseðill hefst 2 janúar 5.500 kr. Sköt og Jólahladbord Allt  Steik þar má meðal annars finna:

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.