Dagblaðið Vísir - DV - 23.02.2011, Page 11
Kósýkvöld með Eyfa
Veitingastaðurinn Caruso kynnir:
Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík
Matseðill
Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti.
Forréttir
Humarsúpa Caruso.
Sveppahattar fylltir með gráðaosti og hvítlauk.
Grillað rækju- og hörpuskeljaspjót.
Nautacarpaccio með klettasalati, ólífum og parmesan.
Aðalréttir
Tómatmarineruð kjúklingabringa með sultuðum lauk,
portobellosveppi og rauðvínssósu.
Nautalund bernaise með portobellosveppi.
Hvítlauksristaðir humarhalar
og risahörpuskel.
Eftirréttir
Fljótandi súkkulaðikaka Caruso með ís.
Créme brûlée.
Ítalskur krapís með ávöxtum.
Fimmtudagskvöldin
24. febrúar og 3. mars
ú he�um við þriðja árið í röð með hinum geysivinsælu
Kósýkvöldum með Eyfa á Caruso, þar sem hinn afarljúfi
tónlistarmaður Eyjólfur „Eyfi“ Kristjánsson syngur og spilar af
sinni alkunnu snilld yfir þriggja rétta gómsætri máltíð á hinni
notalegu þriðju hæð okkar. Þetta er upphafið á tónleikaröð Eyfa,
en hann mun halda 50 tónleika víðsvegar um Ísland á árinu í
tilefni fimmtugsafmælis síns í apríl.
Verð frá 6.590 • Borðapantanir: 562-7335
www.caruso.is - www.carusospain.com