Fréttablaðið


Fréttablaðið - 16.07.2016, Qupperneq 50

Fréttablaðið - 16.07.2016, Qupperneq 50
AfgAngsnAmmi komið í not Á góðum sumardögum er hress- andi að fá sér heima gerðan frostpinna sem dýft er í pro- secco eða annan freyðandi drykk. Uppskrift in miðast við 8 pinna. frostpinni með hindberjum 150 g sykur 1 dl vatn 500 g hindber 1 msk. sítrónusafi Sjóðið saman vatn og sykur. Látið sykurblönduna malla í 5 mínút- ur. Kælið. Setjið hindber, sítrónu- safa og sykurlöginn í matvinnslu- vél. Látið vökvann í gegn um síu ef þið viljið losna við fræin. Setjið í íspinna form og síðan í frysti. frostpinni með mAngó 200 g sykur 3 dl vatn 2 þroskaðir mango 2 límónur 4 ástríðuávextir Sjóðið saman vatn og sykur og látið malla áfram í 5 mínútur. Kælið. Hreinsið mangó og setjið í matvinnsluvél ásamt límónusafa og sykurlegi. Þá er ástríðuávexti bætt saman við og allt hrært í smástund. Fræin í ástríðuávextin- um eiga ekki að kremjast. Setjið í íspinnaform og síðan í frysti. Berið pinnana fram í glösum með freyðivíni. frostpinni í freyðivíni Á R N A S Y N IR Á R N A S Y N IR Einstakt bragð sem þú verður að prófa! Síríus súkkulaði hefur fylgt íslensku þjóðinni í gegnum súrt og sætt - og auðvitað sérstaklega sætt - síðan 1933. Þannig hafa Íslendingar notið Síríus súkkulaðis lengur en þeir hafa notið sjálfstæðis og gripið til þess við hátíðleg tilefni jafnt og hversdagsleg. Síríus súkkulaði hefur því átt þátt í að sameina ólíkar kynslóðir og skapa ljúfar minningar sem lifa með þjóðinni. Síríus Pralín súkkulaði er einstaklega ljúf viðbót við Síríus súkkulaði línuna. Þegar létt og lungamjúkt súkkulaðið blandast gómsætri myntu fyllingu verður til einstök bragðupplifun sem þú munt njóta í hverjum einasta bita. Því Síríus súkkulaði er svo gott. ... svo gott Afgangssælgæti gæti hljómað fjarstæðukennt en þó getur komið upp sú staða að inni í skáp safn- ist upp haugur af nammi. Þá gæti verið gaman að gera tilraunir. Af- hverju ekki að brytja afgangs- súkkulaði út í pönnukökudeigið í bland við bláberin á laugardags- morgni til dæmis? djúpsteiktAr beikon/ súkkulAðirúllur Kaupið tilbúið smjördeig, fletjið ú tog skerið í heppilega ferninga. Leggið beikonsneið í miðjuna og svo slatta af súkkulaði, til dæmis snickers eða mars en í raun ætti hvaða súkkulaði sem er að duga. Vefjið svo deiginu saman í rúllu og steikið í olíu í djúpri pönnu eða í djúpsteikingarpotti. betrumbætt brúnhildur Einhverjum gæti þótt svardökk og seig brownie alveg nóg af því góða en hana má þó bæta, með nammi. Súkkulaði, lakkrís, og karamellur er hægt að skera niður og bæta út í deigið. Og ef sætutönn in hefur ekki fengið nóg er hægt að strá sykurpúðum yfir áður en kakan fer í ofninn. brjóstsykurssnúðAr Dísætir kanilsnúðar eru yfirleitt fylltir með kanilsykri og smjöri. Það má vel nýta hverskonar brjóst- sykurmola og sleikjóa annaðhvort í staðinn fyrir kanilsykurinn eða með. Setjið molana og sleikjóana í plastpoka, vefjið viskustykki utan um og myljið með buffhamri. Stráið svo yfir deigið áður en því er rúllað upp og skorið niður og bakað. Piparbrjóstsykur gæti verið áhugaverð tilraun. Nammidagur Kynningarblað 16. júlí 20164 1 6 -0 7 -2 0 1 6 0 5 :3 8 F B 0 7 2 s _ P 0 5 0 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 3 9 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 2 3 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 3 4 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 A 0 4 -E 1 6 0 1 A 0 4 -E 0 2 4 1 A 0 4 -D E E 8 1 A 0 4 -D D A C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 6 A F B 0 7 2 s _ 1 5 _ 7 _ 2 0 1 6 C M Y K
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.