Fréttablaðið


Fréttablaðið - 23.04.2022, Qupperneq 29

Fréttablaðið - 23.04.2022, Qupperneq 29
KYNN INGARBLAÐ ALLT LAUGARDAGUR 23. apríl 2022 ALOE VERA MELTING & BÓLGUR 85%VIRKTCURCUMIN www.celsus.is Hafsteinn Valur Guðbjartsson sem rekur 4F klæðist úlpu úr sportvörulínunni sem nú er fáanleg í Smáralind. FRÉTTABLAÐIÐ/ERNIR 4F gæða sportfatnaður á miklu betra verði fæst nú í Smáralind 4F er alþjóðleg sportvöruverslun sem var opnuð í Smáralind 2. apríl. Verslunin býður upp á alhliða sport- og útivistarfatnað á mun lægra verði en áður hefur þekkst hér á landi fyrir vörur í sama gæðaflokki. 4F er með um 350 verslanir víðs vegar um Evrópu. 2 Grænertu- og basilíkupestó er fagurgrænt og sumarlegt og passar með ýmsum mat. FRÉTTABLAÐIÐ/gETTy jme@frettabladid.is Grænertu- og basilíkupestó er einstaklega gott út á pasta á björtu sumarkvöldi. Pestóið tekur enga stund með matvinnsluvél og hægt er að forsjóða grænerturnar í sigti ofan í sama potti og pastað sýður í. Pestópasta 150 g frosnar grænar baunir 2 hvítlauksgeirar 25 g ólífuolía 10 g smjör handfylli af basilíku (eða önnur fersk kryddjurt að eigin vali) 30 g Parmigiano Reggiano ostur 20 g Pecorino Romano ostur Salt og pipar og nýkreistur sítrónu- safi eftir smekk Öll innihaldsefni fara í blandara, fyrir utan helminginn af olíunni. Púlsið saman uns blandan verður að mauki. Á meðan blandarinn er í gangi skal afganginum af olíunni hellt rólega út í þar til pestóið verður að þykkri sósu. Smakkið til með salti, pipar og sítrónusafa. Til að stytta sér leið má einnig mauka ertur og smá hvítlauk í mortéli og blanda út í uppáhaldspestóið úr búðinni. Blandið heitu soðnu pasta og pestói saman. Geymið nokkra desílítra af pastavatni til bæta út í pastað ásamt parmesanosti. Grænertu- og basilíkupestó er einnig tilvalið ofan á brauð eða sem ídýfa. n Sumarlegt og gott pestópasta UM VATNS DROP ANN va tn sd ro pi nn .is
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.