Heimilistíminn - 05.04.1979, Page 19
I
I
SÚPU
grömm af pylsum eða ein-
hverjuálika. Það mættillka
nota kjötafganga i staðinn
fyrir pylsurnar og ekki þarf
að nota vinarpylsur heldur
einhverja af hinum mörgu
pylsum, sem nií er hægt að
velja úr á markaðinum og
meira að segja niðurskorinn
kjötbúðing.
BUi6 til súpuna eins og sagt er til um
á pakkanum, en notiö aBeins 4 dl af
vatni og 1 dl. af mjólk. Látiö græn-
metib út i og sömulei6is pylsuna og
skeriöhana i hæfilega stóra bita. Látiö
suðuna koma upp og sjó6ið i 10 mlnót-
ur, þar til allt er oröið vel heitt og
grænmetiö mjúkt.
Hræriðaðlokum persilli Ut í og berið
réttinn fram meö soönum kartöflum.
Pakkasúpu má lika nota sem uppi-
stööu i jafning, ef þiö ætlið aö bera
fram tartalettur meö hangikjöti
skinku eöa ööru álika. Gætiö þess bara
aö nota ekki ofmikiðaf sUpunni, vegna
þess aö þá getur jafningurinn oröiö
nokkuö sterkur á bragöiö. Þetta á
auövitaö aðeins viö ef þiö ætliö
jafninginn i fáar tartalettur.
PAKKA-
SÚPUNA
úskrökur
MÁ
NOTA í FLÉI
ítA EN
Það er hægt að nota súpur
úr pakka á margan hátt. Til
dæmis eru þær býsna góður
jafningur út á ýmsa rétti.
ei
Hér er
hefur ver
súpa, 1
djúpfrystú
nn slikur og þar
ið notuð blómkáls-
])akki, 1 pakki af
grænmeti og 400
4
19
ki
i