Heimilistíminn - 18.01.1979, Síða 19
niöur í heitt vatn og hvolfiö svo bUÖ-
ingnum á fat.
Skreytiö meö bráönu súkkulaöinu.
Se tjiö búöinginn inn i kæliskáp og látiö
hann vera þar i ca 30 minútur áöur en
bera á hann fram, þá veröur hann
heldur mýkri, en sé hann tekinn beint
úr frystikistunni.
MOKKA-
BÖÐINGUR
Nú er komin rööin aö
mokka-eftirrétti fyrir f jóra,
eöa fimm. Ef þiö notiö hraö-
fryst kaffiduft veröiö þiö aö
steyta þaö i morteli áöur en
þið blandið þvl saman viö
rommið, annars veröur
rétturinn kornóttur.
2 eggjarauöur, 1/2 dl. flórsykur, 2
tsk Nescafé, 2 msk romm, 3 dl. rjrimi, 1
eggjahvlta.
Skreytiö meö 50 grömmum af
bræddu súkkulaöi.
Þeytiö saman rauöurnar og sykur-
inn, þar til þaö er létt og ljóst. Leysiö
kaff iö upp i romminu og hræriö saman
viö eggjahræruna.
Þeytiö rjómann og eggjahviturnar
þar til þaö er stift. Blandiö saman viö
eggjahræruna. Helliö öllu i form og
frystiö I ca 6 tinia.
Bræöiö súkkulaöiö I skál yfir heitu
vatni. Difiö forminu sem snöggvast
úskrókur