Fréttablaðið - 29.04.2005, Side 5

Fréttablaðið - 29.04.2005, Side 5
Gildir til 1. maí eða á meðan birgðir endast. Sharwood’s austurlenskar sósur Carte d’or ís, 4 tegundirSalzburg tertur, 3 tegundir Ódýrar kjúklingabringur Danskar Kjúklingabringur lausfrystar, 1 kg 1.299kr/pk Verð áður 1.499,- TILBOÐ 499kr/stk Verð áður 699,- TILBOÐ 4 skinnlausar kjúklinga- bringur eða lundir 2 msk. tandori kryddblanda 2 msk. smjör eða ólífuolía Aðferð: Kjúklingabringurnar eru steiktar stökkar á pönnu og látnar eldast rólega í ofni við 100°C í 10 mín. eða þar til fullri eldun hefur verið náð. Tandori kryddaðar kjúklingabringur með dverg Naan brauði og jógúrt-agúrku sósu Dverg Naan brauð 250 g hveiti 1 tsk. lyftiduft 2 msk. hrein jógúrt 1 tsk. salt 110-120 ml vatn Aðferð: Öllu blandað saman en vatnið er sett síðast, hnoðað létt og látið jafna sig í 1 klst. með rökum klút yfir, mótað í litlar kúlur og rúllað þunnt út. Bakið brauðin undir grilli eða steikið á pönnu, líka er hægt að nota útigrill. Bakið í nokkrar mínútur, kryddið með hvítlauk og kóríander olíu, salti og fersk möluðum pipar. Hvítlauks og kóríander olía 100 ml ólífuolía 1 rif hvítlaukur Nokkur lauf saxað ferskt kóríander. Aðferð: Blandið öllu saman, gott að eiga olíu til í kæli og er hægt að nota á ýmsan mat. Köld jógúrt sósa 100 ml hrein jógúrt (hægt er að nota sýrðan rjóma eða ab mjólk ef það á betur við) 1-2 rif hvítlaukur 1/2 söxuð agúrka 1/2 lime (safinn) 1/2 tsk. salt Nokkur blöð ferskt kóríander Aðferð: Öllu er blandað saman og kryddað. Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt 699kr/stk Verð áður 999,- TILBOÐ

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.