Fréttablaðið


Fréttablaðið - 29.04.2005, Qupperneq 5

Fréttablaðið - 29.04.2005, Qupperneq 5
Gildir til 1. maí eða á meðan birgðir endast. Sharwood’s austurlenskar sósur Carte d’or ís, 4 tegundirSalzburg tertur, 3 tegundir Ódýrar kjúklingabringur Danskar Kjúklingabringur lausfrystar, 1 kg 1.299kr/pk Verð áður 1.499,- TILBOÐ 499kr/stk Verð áður 699,- TILBOÐ 4 skinnlausar kjúklinga- bringur eða lundir 2 msk. tandori kryddblanda 2 msk. smjör eða ólífuolía Aðferð: Kjúklingabringurnar eru steiktar stökkar á pönnu og látnar eldast rólega í ofni við 100°C í 10 mín. eða þar til fullri eldun hefur verið náð. Tandori kryddaðar kjúklingabringur með dverg Naan brauði og jógúrt-agúrku sósu Dverg Naan brauð 250 g hveiti 1 tsk. lyftiduft 2 msk. hrein jógúrt 1 tsk. salt 110-120 ml vatn Aðferð: Öllu blandað saman en vatnið er sett síðast, hnoðað létt og látið jafna sig í 1 klst. með rökum klút yfir, mótað í litlar kúlur og rúllað þunnt út. Bakið brauðin undir grilli eða steikið á pönnu, líka er hægt að nota útigrill. Bakið í nokkrar mínútur, kryddið með hvítlauk og kóríander olíu, salti og fersk möluðum pipar. Hvítlauks og kóríander olía 100 ml ólífuolía 1 rif hvítlaukur Nokkur lauf saxað ferskt kóríander. Aðferð: Blandið öllu saman, gott að eiga olíu til í kæli og er hægt að nota á ýmsan mat. Köld jógúrt sósa 100 ml hrein jógúrt (hægt er að nota sýrðan rjóma eða ab mjólk ef það á betur við) 1-2 rif hvítlaukur 1/2 söxuð agúrka 1/2 lime (safinn) 1/2 tsk. salt Nokkur blöð ferskt kóríander Aðferð: Öllu er blandað saman og kryddað. Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt 699kr/stk Verð áður 999,- TILBOÐ
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.