Morgunblaðið - 23.11.2007, Síða 3

Morgunblaðið - 23.11.2007, Síða 3
Öl l v er ð er u bi rt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl noatun.is Glæsileg heimasíða NÓATÚNS BAYONESKINKA 998 kr. kg Nói Síríus Konfektkassi nr. 3 999 konfektkassi nr. 14 1.399 HANGIFRAMPARTUR KEA SAGAÐUR M/BEINI 758 kr. kg Salatbar box 1 og Ávaxtatoppur appelsínu 399 kr. saman TILBOÐ á laxaflökum TILBOÐ 33% afsláttur LAXAFLÖK BEINHREINSUÐ 998 kr. kg PÖNNUSTEIKTUR LAX MEÐ SÍTRUS- OG ENGIFERSÓSU hveiti 800 g lax, 4 stk 200g bitar úr beinhreinsuðum, roðdregnum laxaflökum olía, til steikingar pipar salt Sósa: 2 appelsínur, safi úr 2 appelsínum 1 engifer, fínt saxaður 2 greipaldin, safi úr 2 greipaldin hálfur laukur, fínt saxaður pipar 3 dl rjómi salt 100 g smjör 1 sítróna, safi úr 1 sítrónu Leiðbeiningar Veltið laxabitunum upp úr hveitinu, hristið hveitið af og brúnið í olíunni á öllum hliðum, stráið salti og pipar, setjið á fat í ofn til að klára eldun. Sósa: Steikið laukinn og engiferinn í smá olíu í þykkbotna potti, án þess að brúna. Bætið safanum úr ávöxtunum út í og látið sjóða smá stund, þá er rjómanum bætt í og látið sjóða rólega í nokkrar mínútur. Smakkað til með salti og pipar. Takið sósuna af hitanum þannig að hætti að sjóða og þeytið kalt smjörið saman við í smá bitum. Sósan má ekki sjóða aftur, ellegar er hætta á að smjörið skilji sig frá sósunni. Berið fiskinn fram með sóunni, soðnum smjörsteiktum kartöflum og snöggsoðnum sykurbaunum og gulrótastrimlum. Ömmu kleinur 191 kr. 10 stk í poka UNGNAUTAHAMBORGARI 120 GR 129 kr. stk. TILBOÐ! 35% afs lát tur TILBOÐ! 40% afs lát tur

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.