Vikan

Útgáva

Vikan - 16.09.1965, Síða 44

Vikan - 16.09.1965, Síða 44
•••••• -$ls—— jurta og brauðið hefur aldrei bragðazt betur ................ • ,^ðVeí ,.AA yyc^ ,A Ve( ^ Y* ........## í JURTA-smjörKki eru notuð þessi hráefni: Fljótandi baðmullarfræsolía, hert jarðhnetuolía, hert kókosfeiti, kókosfeiti, soyabauna-lecithin, jurta-bindiefni, jurtalitur, undanrennuduft, sait, vatn, kartöflumjöl, sítrónusýra, bragðefni og A- og Dj-vítamín. í hverju grammi JURTA- smjörlíkis eru 30 einingar af A- og 3 einingar af Dj-vítamíni. AFGREIÐSLA SMJÖRLIKISGERÐANNA h.f.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.