Vikan

Tölublað

Vikan - 16.09.1965, Blaðsíða 44

Vikan - 16.09.1965, Blaðsíða 44
•••••• -$ls—— jurta og brauðið hefur aldrei bragðazt betur ................ • ,^ðVeí ,.AA yyc^ ,A Ve( ^ Y* ........## í JURTA-smjörKki eru notuð þessi hráefni: Fljótandi baðmullarfræsolía, hert jarðhnetuolía, hert kókosfeiti, kókosfeiti, soyabauna-lecithin, jurta-bindiefni, jurtalitur, undanrennuduft, sait, vatn, kartöflumjöl, sítrónusýra, bragðefni og A- og Dj-vítamín. í hverju grammi JURTA- smjörlíkis eru 30 einingar af A- og 3 einingar af Dj-vítamíni. AFGREIÐSLA SMJÖRLIKISGERÐANNA h.f.

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.