Vikan


Vikan - 13.04.1972, Page 45

Vikan - 13.04.1972, Page 45
Rjómaís er hollur matur í rjómaís er t. d. meira magn af eggjahvítu- efnum og vítamínum en í nýmjólk. Kalkinnihald íssins nýtist líkamanum jafn vel og kalkið í mjólkinni. Rjómaís er hollur matur og á erindi á matborðið umfram marga aðra daglega rétti. I hverjum 60/gr skammti af Emmess ís eru eftirfarandi efni: Vítamín A i.e. 220 Vítamín B1 ug 27 Vítamín B2 ug 120 Vítamín D i.e. 6 Eggjahvítuefni g 2,7 Hitaeiningar 102 HReysTi ofr LiFsoRKA í HVeRJuM BItA...! 15. TBL.VIKAN 45

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.