Vikan


Vikan - 13.04.1972, Blaðsíða 45

Vikan - 13.04.1972, Blaðsíða 45
Rjómaís er hollur matur í rjómaís er t. d. meira magn af eggjahvítu- efnum og vítamínum en í nýmjólk. Kalkinnihald íssins nýtist líkamanum jafn vel og kalkið í mjólkinni. Rjómaís er hollur matur og á erindi á matborðið umfram marga aðra daglega rétti. I hverjum 60/gr skammti af Emmess ís eru eftirfarandi efni: Vítamín A i.e. 220 Vítamín B1 ug 27 Vítamín B2 ug 120 Vítamín D i.e. 6 Eggjahvítuefni g 2,7 Hitaeiningar 102 HReysTi ofr LiFsoRKA í HVeRJuM BItA...! 15. TBL.VIKAN 45

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.