Vikan


Vikan - 01.02.1979, Page 53

Vikan - 01.02.1979, Page 53
I Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Bakaðir fiskréttir eru sórlega Ijúffengir Bakaður fiskur með ostasósu Bankifl fiskinn létt mefl buffhamri, satjifl i smurfla fiskpönnu, látífl salt og pipar, lárviflariauf og sitrónusnsiðar út i ésamt 1 dl af vatnl. Satjlfl lok efia smurflan smjörpappfr yfir og dampið f 10 minútur. Bnaflifi smJöHHcifl, hnarifl hvaftifl ssman við, HHIfl mjólkina og biandWS saman vifl fWuofllfl, þaytlfl smjörboikina aaman vM, létlfl sjflfla I alna minútu. Hrnrlfl aggjarauðu saman vifl og siflast rtfna ostinum, haHfl sflaunni yflr flsldnn. Gunnlaugur Hreiðarsson matreiðslumeistari. Ljósm.: Jim Smart. Það sem til þarf (fyrir fjóra): 35 gr rif inn ostur 1 eggjaraufla. 800 gr fiskflök (t.d. smélúða eflaýsa) KARTÖFLUMAUK: sait, pipar 1 lérviflarlauf Sjóflifl 400 gr kartöflur I sahlausu 1 sitróna vatni, hellifl vatninu af og þurrkifl Sdlmjólk kartöflumar i ofni, merjifl þssr og 1 dl fisksofl (af f iskinum) bœtið mefl 26 gr af smjöri og 2 60 gr smjörtfki eggjarauflum, kryddlfl mefl saltl, 60 gr hvelti pipar og múskati.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.