Vikan


Vikan - 26.07.1979, Qupperneq 53

Vikan - 26.07.1979, Qupperneq 53
Matreiðslumeistari: Ib Wessmann Ljósm: Jim Smart Staflct skarkolafiök 1 rauflur pipará vöxtur steinseija Þafl sem til jjarf 2 boflar soðin hrisgrión (fyrir fjóra): 1 bolli rækjur 4 sneiðar ananas 8 kolaflök karrýsósa hverti, saft, pipar kókosmjöl. 1 meflalstór laukur 1 SkoM flökin, þarrtð þau og snyrtið, brjótlð þynnsta hkrta sporðatykkis- ins inn é f ramhhita þass. KARRÝSÓSA: Kraumið smétt saxaðan lauk f hafi- laga stórum potti, bætið karrýi i og létið það krauma I smjörinu ésamt lauknum, én þess að það brennL Baatið fisksoði út i og jafniö mað smjörbollu. Sjóðið sósuna, sigtlfl hana og bragflbsstifl mafl rjóma. 30. tbl. Vikan 53 Með austurlenskum keim STEIKT SKARKOLA FLÖK BANGKOK 3 Saxlfl laukinn, piparévflxtinn og stakisaljuna smétt. 5 Setjið hrisgrjónin é ofnfast fat, raðifl kolaflökunum ofan é, satjið hélfa ananassnetð é hvart fiskstykki, ausifl karrýsósu yfir, stréifl kókos- mjöli yfir og bakifl i ofni efla grilli, þar til kókosinn er orflinn Ijósbrúnn. Framreiðið mafl sitrónu, smjördeigs- snrttu og tómat, en þessu mé sleppa, ef vill. EUhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara 4 A sömu pflnnu og fiskurinn var staiktur é ar laukurinn kraumaflur í smjflri, án þess afl hann brúnist. Setjifl siflan plparévflxtinn, stain- saljuna, hrbgrjónin og rækjurnar á pönnuna og kryddifl mafl salti og pipar, ef mafl þarf. Látifl allt gegnhitna á pönnunni. 2 Kryddifl flökin mað saM og pipar, vaMfl upp úr hvaM og staArifl é pönnu í smjöri afla smjflrifki.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.