Vikan


Vikan - 15.07.1993, Qupperneq 50

Vikan - 15.07.1993, Qupperneq 50
Þekktu hlutinn Getraunaleikur Matar- og vínklúbbs AB, Vikunnar og Bylgjunnar Vísbending A: fslendingar eru sagðir eiga heimsmet í neyslu á þessum hlut miðað við höfðatölu. Neysla getur orsakað andremmu. Getraunaleikur Vikunnar, Bylgjunnar og Matar- og vín- klúbbs AB heldur áfram íþessu blaði. Til að vera með þarft þú að þekkja hlutina á myndunum sem tengdar eru vís- bendingunum. Þær tengjast matreiðslu og er að finna í matreiðslubókum Matar- og vínklúbbs AB. Þegarþú veist svarið skrifarþú það á Sendið lausnir til: Matar- og vínklúbbur AB Getraunaleikur Nýbýlavegi 16 200 Kópavogi eða sendiðfax í síma 91-6431 90 svarseðilinn úr Vikunni og sendir til Matar- og vínklúbbsins, þér að kostnaðarlausu. Vinningshafi verður dreginn út iþœttinum Tveir með öllu á Bylgjunni annan hvem fimmtudag. Nœst verður dregið út 29■ júlí. Glœsileg verðlaun fyrir hepþna lesendur. Ársáskrift að Matar- og vínklúbbi AB ásaml tveimur fyrstu bókunum, wokpönnu og gullkorti sœlkerans, sérstaklega merktu þér. Svarseðill þarf að hafa borist fyrir 29. júlí Víshending R Þessi hlutur er notaður til að búa til vinsœla rétti sem œttaðir eru frá Ítalíu. samlegt getur talist þegar matur og megin eru annars vegar. Þátttökugjaldið er 595 krónur á mánuði. Lögð er áhersla á að matur sá sem kynntur er í klúbbnum höfði til fólks á öllum aldri, tryggt sé að allt hráefni sé fá- anlegt hér á landi og að sem flestir geti matreitt hann. Ritstjóri klúbbsins er Björg Sigurðardóttir og matreiðslu- meistari er Hörður Héðinsson. Bæði eru þau vel þekkt fyrir matargerð sína og hafa þau matreitt og prófað alla þá rétti sem klúbbfélögum er boðið upp á. Á vegum klúbbsins hafa verið haldin nokkur vínsmökk- unarkvöld undir stjórn sér- fræðings hans á þvf sviði, Steingríms Sigurgeirssonar blaðamanns. Þar er víða komið við og að þessu sinni var lögð áhersla á að kynna frönsk vín, bæði hvít og rauð. Klúbbfélögum stendur að auki ýmislegt til boða eins og ókeypis símaráðgjöf um mat- reiðslu, auk þess sem þeim gefst kostur á þátttöku á sér- stökum matreiðslunámskeið- um sem klúbburinn stendur fyrir. □ EFTIRLÆTIS- RETTIR MATAR- OG VÍNKLÚBBUR VÖKU- HELGAFELLS Steingrímur Sigurgeirsson er vinsérfræóingur klúbbsins. Björg Sigurðar- dóttir ritstjóri og Hörður Héðinsson matreiðslu- meistari. Nýlega stofnaði Vaka- Helgafell matreiðslu- klúbb sem hlotið hefur nafnið „Nýir eftirlætisréttir". Viðtökurnar hafa verið mjög góðar og hafa nú á sjöunda þúsund manns gengið í klúbbinn, sem þykir nýstárleg- ur og spennandi. í hverjum mánuði fá með- limir sendar margs konar mat- aruppskriftir sem safnað er í sérstaka möppu, einnig bakst- ursuppskriftir, fróðleik um vín og ýmislegt fleira sem nyt- Frá vín- kynningar- kvöldi í Hallar- garðinum. 50 VIKAN 14.TBL. 1993
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.