Vikan


Vikan - 04.11.1993, Side 35

Vikan - 04.11.1993, Side 35
sosu kosta ekki nema rett rúmar þúsund krónur og úrvals nautalund með fersku grænmeti og be- arnaise-sósu kostar 1.680 krónur. Auk þess býðst lambafillét fyrir 1.420 krón- ur og nautahryggssneið með grænpiparsósu fyrir litlar 1.280 krónur. Djúpsteikti fiskurinn kostar það sama og í hádeginu, 630 krónur, en við kvöldverðar- seðilinn hefur bæst pönnu- steiktur fiskur méð fersku grænmeti, hrísgrjónum og hvítlaukssósu. Sá réttur kost- araðeins 740 krónur. Forréttaseðillinn er hinn girnilegasti en hann hefur að bjóða einkar gómsætt snigla- ragú með hvítlauksbrauði, sjávarrétti í brauðkollu, paté, graflax og salatdisk. Og að sjálfsögðu eru súpupottarnir uppi við. Pitsur, pasta og hamborg- arar eru áfram í boði á kvöld- in þannig að það er tilvalið nvau viu oui iiroii [juu staðurinn verði að teljast fínn milliklassastaður er verðið vel viðunandi eins og áður er Djúpsteiktur fiskur meö súrsætri sósu kostar ekki nema 630 krónur. sagt. í miðri viku er staðurinn einkar heppilegur fyrir saumaklúbba og aðrar sam- komur af því tagi þar eð dreg- ið hefur úr mestu umferð kvöldverðargesta upp úr hálf- níu en staðurinn er opinn til klukkan ellefu. Það sem mætti koma hið fyrsta á stað- inn er notalegt sófahorn við skenkinn eða frammi við dyr þar sem dreypa má á kaffi og koníaki eftir matinn eða for- drykk áður en sest er að snæðingi. Tilveran er nefni- lega það vinaleg að slíkt mundi auka á ánægjuna og skilja staðinn enn frekar frá skyndibitastöðum. Haraldur Þór tók undir þessa athuga- semd blaðamanns er hún var færð í tal við hann og taldi all- ar líkur á að hann færi að svipast um eftir þægilegu sófasetti á næstu dögum. Með Tilverunni hafa Hafn- firðingar eignast þriðja veit- ingahúsið sem á sér svo sannarlega tilverurétt í veit- ingahúsaflóru höfuðborgar- svæðisins. Hinir staðirnir eru vel þekktir, A. Hansen og Fjaran,. báðir í einhverjum elstu húsum bæjarins. Þessir þrír staðir eru hver um sig nægilega rík ástæða til sæl- keraferðar f. miðbæ Hafnar- fjarðar.n Góögætiö meö kaffinu kemur frá Bæjarbakaríinu i Hafnarfiröi Lambafille a la chef. Girnilegur réttur á vægu veröi. Hiyni Þór Haraldssyni færó pitsa af smáréttaseöli Tilverunnar. 22.TBL. 1993 VIKAN 35 VEITINGAHÚS

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.