Vikan


Vikan - 02.11.1999, Side 39

Vikan - 02.11.1999, Side 39
Carpe Diem hefur opnað aftur eftir gagngerar breytingar. Nýir rekstraraðilar hafa tekið við og er áherslan lögð á nýja glæsilega matseðla og notalegt umhverfi. Meðal þeirrar þjónustu sem veitt verður er aðstaða til veislu- og fundar- halda auk veisluþjónustu. Hér fyrir neðan má sjá brot af matseðlum Carpe Diem. Verið velkomin. Hádegismatseðill Mánudag - föstudags 11.30- 14.00 Súpa og heimabakað brauð Kjötréttur eða fiskiréttur Kaffi Verð kr. 950,- Smáréttaseðill súpa og kaffi innifabð Opnunartími á kvöldin 'æmi um matseðla Aðalmatseðill Forréttir Humar Trocadero með hvílauksbrauði Nauta carpaccio með græmneti julienne Aðairéttir Piparsteikt smálúða Dijon Blandaðir sjávarréttir í hvítvínssósu Hvrtlauksristaðir Humarhaiar Lambafillet gljáð hunangi og dijonshmepi Gljáð andarbrhiga með appelsínusósu Piparostiyllt grísalund með shenyhættri rjómasósu Sunnudag- fhnmtudags 18.00 - 22.00 Föstudag - laugardags 18.00-23.00 Eftirréttir Djúpsteiktur camenbert Blandaðir ostar Carpe Diein terta Carpe Diem • Rauðarárstíg 18 • Sími: 552 4555

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.