Vikan


Vikan - 02.11.1999, Page 39

Vikan - 02.11.1999, Page 39
Carpe Diem hefur opnað aftur eftir gagngerar breytingar. Nýir rekstraraðilar hafa tekið við og er áherslan lögð á nýja glæsilega matseðla og notalegt umhverfi. Meðal þeirrar þjónustu sem veitt verður er aðstaða til veislu- og fundar- halda auk veisluþjónustu. Hér fyrir neðan má sjá brot af matseðlum Carpe Diem. Verið velkomin. Hádegismatseðill Mánudag - föstudags 11.30- 14.00 Súpa og heimabakað brauð Kjötréttur eða fiskiréttur Kaffi Verð kr. 950,- Smáréttaseðill súpa og kaffi innifabð Opnunartími á kvöldin 'æmi um matseðla Aðalmatseðill Forréttir Humar Trocadero með hvílauksbrauði Nauta carpaccio með græmneti julienne Aðairéttir Piparsteikt smálúða Dijon Blandaðir sjávarréttir í hvítvínssósu Hvrtlauksristaðir Humarhaiar Lambafillet gljáð hunangi og dijonshmepi Gljáð andarbrhiga með appelsínusósu Piparostiyllt grísalund með shenyhættri rjómasósu Sunnudag- fhnmtudags 18.00 - 22.00 Föstudag - laugardags 18.00-23.00 Eftirréttir Djúpsteiktur camenbert Blandaðir ostar Carpe Diein terta Carpe Diem • Rauðarárstíg 18 • Sími: 552 4555

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.