Fréttablaðið - 10.09.2010, Page 20

Fréttablaðið - 10.09.2010, Page 20
Gildir til 12. september á meðan birgðir endast. Ítalíu vörulínan samanstendur af hágæða ítölskum vörum sem eru sérvaldar fyrir þig. Þær endurspegla allt það besta sem ítalska eldhúsið hefur upp á að bjóða Pomelos Hvítt grape Rautt grape Appelsínur Klementínur Sítrónur Lime Rauð epli frá Argentínu HindberBrómber Rifsber NÝTT 339kr/stk. SÚKKULAÐI SKÚFFUKAKA 108kr/stk. ORKUDRYKKUR 599kr/pk. MILT ÞVOTTAEFNI 700g 219kr/pk. HEIMA ÖRBYLGJUPOPP 229kr/kg. RAUÐ EPLI 398kr/pk. BRÓMBER 398kr/pk. HINDBER 398kr/pk. RIFSBER sítrus dagar í Hagkaup! TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Magnesíum og C vítamínrík Trefjarík og stú tfull af andoxunar efnum Safarík og frá bær á milli mála Steinefna og vítamín rík Botn: 300 g McVities kex með súkkulaði 2 msk hrásykur 80 g brætt smjör Börkur af einum Key lime ávexti Fylling: 3 stk matarlímsblöð 300 g rjómaostur 60 g hrásykur Börkur af einum Key lime ávexti 1 msk Key limesafi 2 dl þeyttur rjómi KEY LIME OSTAKAKA Myljið kexið mjög smátt, blandið svo öllu vel saman með sleif. Setjið deigið í 22 cm form og þrýstið vel út í kantana. Fylling: Leggið matarlímið í bleyti í kalt vatn í 5 mín. að minnsta kosti. Vinnið rjómaostinn mjúkan með sykri og berkinum. Setjið limesafann í lítinn pott á lágan hita, takið matarlímið úr vatninu og setjið saman við safann og bræðið. Gætið þess að þetta má alls ekki sjóða. Setjið svo limesafann út í rjómaostinn og vinnið rólega saman við. Takið skálina úr vélinni og setjið þeyttan rjómann út í og vinnið rólega saman við með sleikju. Setjið fyllinguna yfir botninn og kælið í um 3 klst. Key lime Blóðappelsínur

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.