Fréttablaðið


Fréttablaðið - 10.09.2010, Qupperneq 20

Fréttablaðið - 10.09.2010, Qupperneq 20
Gildir til 12. september á meðan birgðir endast. Ítalíu vörulínan samanstendur af hágæða ítölskum vörum sem eru sérvaldar fyrir þig. Þær endurspegla allt það besta sem ítalska eldhúsið hefur upp á að bjóða Pomelos Hvítt grape Rautt grape Appelsínur Klementínur Sítrónur Lime Rauð epli frá Argentínu HindberBrómber Rifsber NÝTT 339kr/stk. SÚKKULAÐI SKÚFFUKAKA 108kr/stk. ORKUDRYKKUR 599kr/pk. MILT ÞVOTTAEFNI 700g 219kr/pk. HEIMA ÖRBYLGJUPOPP 229kr/kg. RAUÐ EPLI 398kr/pk. BRÓMBER 398kr/pk. HINDBER 398kr/pk. RIFSBER sítrus dagar í Hagkaup! TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Magnesíum og C vítamínrík Trefjarík og stú tfull af andoxunar efnum Safarík og frá bær á milli mála Steinefna og vítamín rík Botn: 300 g McVities kex með súkkulaði 2 msk hrásykur 80 g brætt smjör Börkur af einum Key lime ávexti Fylling: 3 stk matarlímsblöð 300 g rjómaostur 60 g hrásykur Börkur af einum Key lime ávexti 1 msk Key limesafi 2 dl þeyttur rjómi KEY LIME OSTAKAKA Myljið kexið mjög smátt, blandið svo öllu vel saman með sleif. Setjið deigið í 22 cm form og þrýstið vel út í kantana. Fylling: Leggið matarlímið í bleyti í kalt vatn í 5 mín. að minnsta kosti. Vinnið rjómaostinn mjúkan með sykri og berkinum. Setjið limesafann í lítinn pott á lágan hita, takið matarlímið úr vatninu og setjið saman við safann og bræðið. Gætið þess að þetta má alls ekki sjóða. Setjið svo limesafann út í rjómaostinn og vinnið rólega saman við. Takið skálina úr vélinni og setjið þeyttan rjómann út í og vinnið rólega saman við með sleikju. Setjið fyllinguna yfir botninn og kælið í um 3 klst. Key lime Blóðappelsínur
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.