Fréttablaðið


Fréttablaðið - 23.10.2010, Qupperneq 21

Fréttablaðið - 23.10.2010, Qupperneq 21
n o a t u n . i s H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t NÓATÚNS ÍSLENSK KJÖTSÚPA, 2 L KR./FATAN 1698 FLJÓTSHÓLA GULRÆTUR KR./PK 199 KR./KG RÓFUR 189 KR./PK.499 NÁTTÚRA, 1,5 KG KJÖTSÚPUGRÆNMETI FLJÓTLEGT TILBÚIÐ TIL UPPHITUNA R 600 G Íslensk kjötsúpa 1 kg súpukjöt 1.8 l vatn 1 msk. salt 1-2 msk. súpujurtir 0.5 laukur, saxaður 500 g gulrófur 500 g kartöflur 250 g gulrætur 100 g hvítkál Nýmalaður pipar Leiðbeiningar Kjötið sett í pott og hitað að suðu. Froðunni er fleytt ofan af, saltað og súpujurtum og lauk hrært saman við. Soðið í um 40 mínútur. Á meðan eru gulrófurnar, gulræturnar og kartöflurnar afhýddar og skornar í bita. Sett út í og soðið í 15 mínútur til viðbótar. Kálið skorið í mjóar ræmur og soðið í um 5 mínútur. Bragðbætt með salti og pipar. Kjötið er ýmist borið fram í súpunni eða með henni á sérstöku fati. Við höldum kjötsúpudaginn hátíðlegan og bjóðum viðskiptavinum upp á gómsæta kjötsúpu í öllum verslunum okkar. Komdu og smakkaðu! KJÖTSÚPUDAGURINN VERÐI YKKU R AÐ GÓÐU! Við gerum meira fyrir þig Gómsæt kjötsúpa í Nóatúni LAMBA- SÚPUKJÖT AF NÝSLÁTRUÐU KR./KG 698 ÓDÝRT BBESTIR Í KJÖTI ÚR KJÖTBOR ÐI ÚR KJÖTBORÐI Ö ll ve rð e ru b irt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.