Fréttablaðið - 29.10.2010, Side 20

Fréttablaðið - 29.10.2010, Side 20
Gildir til 31. október á meðan birgðir endast. 1.946kr/kg. Merkt verð 2.595.- 644kr/kg. Merkt verð 859.- 3.337kr/kg. Merkt verð 4.168.- 1.049kr/kg. Merkt verð 1.398.- Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. fyrir 4-6 að hætti Steingríms 1.559kr/kg. SVÍNALUNDIR ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 2.598.- TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % SVÍNALUNDIR OG TAGLIATELLE MEÐ NORÐUR-ÍTALSKRI SÓSU 800 g svínalundir 3 msk ólífuolía 2 hvítlauksgeirar pressaðir 2 tsk þurrkuð salvía 1 tsk þurrkað rósmarín Salt og pipar TAGLIATELLE MEÐ NORÐURÍTALSKRI SÓSU 500 g Ítalía Tagliatelle 1/2 dós Ítalía sólþurrkaðir tómatar 1 bréf Ítalía Prosciutto- skinka 1 laukur 3 hvítlauksgeirar 1 búnt steinselja 1 lúka fersk salvíublöð 1 dl kjúklingasoð (vatn og 1 tsk Oscar kjúklingakraftur) 2,5 dl rjómi/matreiðslurjómi Salt og pipar. Ítalía ólífuolía Saxið lauk, hvítlauk, sólþurrkaða tómata, skinkuna, steinselju og salvíu. Hitið ofninn í 180 gráður. Hitið olíu á pönnu. Hitið vatn og sjóðið pasta sam- kvæmt leiðbeiningum. Steikið lundirnar þar til að þær hafa tekið á sig góðan lit, 2 mínútur á hvorri hlið. Setjið í fat og inn í ofn í um 10 mínútur. Bætið smá olíu út á pönnuna ef þarf og steikið laukinn og hvítlaukinn í 3-4 mínútur. Bætið saxaðri skinkunni og sólþurrkuðu tómötunum út á. Steikið áfram í 2 mínútur og bætið þá kryddjurtunum út á. Blandið vel saman og veltið um á pönnunni í um mínútu. Hellið kjúklingasoðinu á pönnuna og sjóðið niður um rúman helm- ing. Hellið rjómanum út á og lækkið hitann. Látið malla í 4-5 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað vel. Saltið ef þarf. Piprið vel. Hrærið tagliatelle saman við sósuna. Skerið lundirnar í sneiðar og berið fram. Blandið saman í stórri skál 3 msk ólívuolíu, 2 pres- suðum hvítlauksgeirum, 2 tsk þurrkaðri salvíu, 1 tsk þurrkuðu rósmarín, salti og pipar. Veltið lundunum upp úr kryddleginum og geymið i kæli í a.m.k. 3 klukkustundir, helst lengur ÍTALÍA ÓLÍFUOLÍUR & BALSAMIK ÍTALÍA PASTA ÍTALÍA PASTASÓSUR ÍTALÍA PESTÓ ÍTALÍA GRILLAÐ GRÆNMETI Grísahnakkasneiðar Lambafile Grand orange Heill kjúklingur ferskur Kjúklingalundir ferskar 259kr/stk. KANILBRAUÐ 299kr/stk. EPLALENGJA 299kr/stk HVÍTLAUKS HRINGUR 279kr/stk. STEINBAKAÐ BAGUETTE TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Bryndís bakari

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.