Fréttablaðið


Fréttablaðið - 29.10.2010, Qupperneq 20

Fréttablaðið - 29.10.2010, Qupperneq 20
Gildir til 31. október á meðan birgðir endast. 1.946kr/kg. Merkt verð 2.595.- 644kr/kg. Merkt verð 859.- 3.337kr/kg. Merkt verð 4.168.- 1.049kr/kg. Merkt verð 1.398.- Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. fyrir 4-6 að hætti Steingríms 1.559kr/kg. SVÍNALUNDIR ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 2.598.- TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % SVÍNALUNDIR OG TAGLIATELLE MEÐ NORÐUR-ÍTALSKRI SÓSU 800 g svínalundir 3 msk ólífuolía 2 hvítlauksgeirar pressaðir 2 tsk þurrkuð salvía 1 tsk þurrkað rósmarín Salt og pipar TAGLIATELLE MEÐ NORÐURÍTALSKRI SÓSU 500 g Ítalía Tagliatelle 1/2 dós Ítalía sólþurrkaðir tómatar 1 bréf Ítalía Prosciutto- skinka 1 laukur 3 hvítlauksgeirar 1 búnt steinselja 1 lúka fersk salvíublöð 1 dl kjúklingasoð (vatn og 1 tsk Oscar kjúklingakraftur) 2,5 dl rjómi/matreiðslurjómi Salt og pipar. Ítalía ólífuolía Saxið lauk, hvítlauk, sólþurrkaða tómata, skinkuna, steinselju og salvíu. Hitið ofninn í 180 gráður. Hitið olíu á pönnu. Hitið vatn og sjóðið pasta sam- kvæmt leiðbeiningum. Steikið lundirnar þar til að þær hafa tekið á sig góðan lit, 2 mínútur á hvorri hlið. Setjið í fat og inn í ofn í um 10 mínútur. Bætið smá olíu út á pönnuna ef þarf og steikið laukinn og hvítlaukinn í 3-4 mínútur. Bætið saxaðri skinkunni og sólþurrkuðu tómötunum út á. Steikið áfram í 2 mínútur og bætið þá kryddjurtunum út á. Blandið vel saman og veltið um á pönnunni í um mínútu. Hellið kjúklingasoðinu á pönnuna og sjóðið niður um rúman helm- ing. Hellið rjómanum út á og lækkið hitann. Látið malla í 4-5 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað vel. Saltið ef þarf. Piprið vel. Hrærið tagliatelle saman við sósuna. Skerið lundirnar í sneiðar og berið fram. Blandið saman í stórri skál 3 msk ólívuolíu, 2 pres- suðum hvítlauksgeirum, 2 tsk þurrkaðri salvíu, 1 tsk þurrkuðu rósmarín, salti og pipar. Veltið lundunum upp úr kryddleginum og geymið i kæli í a.m.k. 3 klukkustundir, helst lengur ÍTALÍA ÓLÍFUOLÍUR & BALSAMIK ÍTALÍA PASTA ÍTALÍA PASTASÓSUR ÍTALÍA PESTÓ ÍTALÍA GRILLAÐ GRÆNMETI Grísahnakkasneiðar Lambafile Grand orange Heill kjúklingur ferskur Kjúklingalundir ferskar 259kr/stk. KANILBRAUÐ 299kr/stk. EPLALENGJA 299kr/stk HVÍTLAUKS HRINGUR 279kr/stk. STEINBAKAÐ BAGUETTE TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Bryndís bakari
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.