Fréttablaðið - 29.10.2010, Síða 20

Fréttablaðið - 29.10.2010, Síða 20
Gildir til 31. október á meðan birgðir endast. 1.946kr/kg. Merkt verð 2.595.- 644kr/kg. Merkt verð 859.- 3.337kr/kg. Merkt verð 4.168.- 1.049kr/kg. Merkt verð 1.398.- Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. fyrir 4-6 að hætti Steingríms 1.559kr/kg. SVÍNALUNDIR ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 2.598.- TILBOÐ afsláttur við kassa 40 % SVÍNALUNDIR OG TAGLIATELLE MEÐ NORÐUR-ÍTALSKRI SÓSU 800 g svínalundir 3 msk ólífuolía 2 hvítlauksgeirar pressaðir 2 tsk þurrkuð salvía 1 tsk þurrkað rósmarín Salt og pipar TAGLIATELLE MEÐ NORÐURÍTALSKRI SÓSU 500 g Ítalía Tagliatelle 1/2 dós Ítalía sólþurrkaðir tómatar 1 bréf Ítalía Prosciutto- skinka 1 laukur 3 hvítlauksgeirar 1 búnt steinselja 1 lúka fersk salvíublöð 1 dl kjúklingasoð (vatn og 1 tsk Oscar kjúklingakraftur) 2,5 dl rjómi/matreiðslurjómi Salt og pipar. Ítalía ólífuolía Saxið lauk, hvítlauk, sólþurrkaða tómata, skinkuna, steinselju og salvíu. Hitið ofninn í 180 gráður. Hitið olíu á pönnu. Hitið vatn og sjóðið pasta sam- kvæmt leiðbeiningum. Steikið lundirnar þar til að þær hafa tekið á sig góðan lit, 2 mínútur á hvorri hlið. Setjið í fat og inn í ofn í um 10 mínútur. Bætið smá olíu út á pönnuna ef þarf og steikið laukinn og hvítlaukinn í 3-4 mínútur. Bætið saxaðri skinkunni og sólþurrkuðu tómötunum út á. Steikið áfram í 2 mínútur og bætið þá kryddjurtunum út á. Blandið vel saman og veltið um á pönnunni í um mínútu. Hellið kjúklingasoðinu á pönnuna og sjóðið niður um rúman helm- ing. Hellið rjómanum út á og lækkið hitann. Látið malla í 4-5 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað vel. Saltið ef þarf. Piprið vel. Hrærið tagliatelle saman við sósuna. Skerið lundirnar í sneiðar og berið fram. Blandið saman í stórri skál 3 msk ólívuolíu, 2 pres- suðum hvítlauksgeirum, 2 tsk þurrkaðri salvíu, 1 tsk þurrkuðu rósmarín, salti og pipar. Veltið lundunum upp úr kryddleginum og geymið i kæli í a.m.k. 3 klukkustundir, helst lengur ÍTALÍA ÓLÍFUOLÍUR & BALSAMIK ÍTALÍA PASTA ÍTALÍA PASTASÓSUR ÍTALÍA PESTÓ ÍTALÍA GRILLAÐ GRÆNMETI Grísahnakkasneiðar Lambafile Grand orange Heill kjúklingur ferskur Kjúklingalundir ferskar 259kr/stk. KANILBRAUÐ 299kr/stk. EPLALENGJA 299kr/stk HVÍTLAUKS HRINGUR 279kr/stk. STEINBAKAÐ BAGUETTE TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Bryndís bakari
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.