Fréttablaðið - 12.11.2010, Side 14

Fréttablaðið - 12.11.2010, Side 14
Gildir til 14. nóvember á meðan birgðir endast. Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. 374kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 120gr Merkt verð 498.- 509kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 175gr Merkt verð 679.- Klementínur 2,3 kg í kassa Rauð epli ný uppskera Gul melóna Salatblöndur 239kr/kg. GUL MELÓNA 259kr/pk. SALATBLÖNDUR 299kr/stk KRYDDKAKA TILBOÐ TILBOÐ 129kr/stk AMERÍSKIR KLEINUHRINGIR 199kr/stk OSTASLAUFA 299kr/stk SPELTBRAUÐ 259kr/stk SVEITABRAUÐ TILBOÐTILBOÐTILBOÐ TILBOÐ Margrét bakari Rauðu jólaeplin eru komin! Rautt sinnepssal at Kletta- og Radicchiosalat Jólaklementínu rnar eru komnar! FYRIR 4 4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar McCormick hamborgarakrydd 4 sneiðar parmaskinka 4 sneiðar camenbert-ostur 4 stk hamborgarabrauð Íslandsnaut Bernaise-sósa Klettasalat 4 sneiðar rauðlaukur 4 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður HAMBORGARASÓSA BERNAISESÓSA Léttkryddið hamborgara með McCormick hamborgarakryddi og grillið hann þar til safinn kemur upp, snúið honum þá við og leggið parmaskinku og Camembert-ost ofan á, grillið í u.þ.b. 2 mín. Hitið hamborgarabrauð aðeins á grillinu. Setjið bernaise-sósu á botnbrauðið og hyljið hana með klettasalati, nokkrum laukhringjum og fínt söxuðum hvítlauk. Leggið hamborgarann ofan á og toppið með brauði ef þið viljið nota það. Með þessu er best að hafa nýuppteknar, rauðar kartöflur, skornar í báta og gril- laðar í ofni með íslenskri smjörklípu þar til þær eru bakaðar í gegn. Alveg frábært, prófið ef þið þorið! VINNINGS BORGARINN SIGURUPPSKRIFT HAMBORGARALEIKS ÍSLANDSNAUTS OG BYLGJUNNAR NÝTT BAHLSEN KÖKUR NÝTT HAMLET KONFEKT FLEIRI UPPSKRIFTIR ER AÐ FINNA Á WWW.ISLANDSNAUT.IS Rík af A-, B- og C-vítamíni

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.