Fréttablaðið - 12.11.2010, Page 14
Gildir til 14. nóvember á meðan birgðir endast.
Bakað á staðnum
Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð
og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir
nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn.
Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku.
374kr/pk.
HAMBORGARAR
2 STK. X 120gr
Merkt verð 498.-
509kr/pk.
HAMBORGARAR
2 STK. X 175gr
Merkt verð 679.-
Klementínur
2,3 kg í kassa
Rauð epli
ný uppskera
Gul melóna Salatblöndur
239kr/kg.
GUL MELÓNA
259kr/pk.
SALATBLÖNDUR
299kr/stk
KRYDDKAKA
TILBOÐ
TILBOÐ
129kr/stk
AMERÍSKIR
KLEINUHRINGIR
199kr/stk
OSTASLAUFA
299kr/stk
SPELTBRAUÐ
259kr/stk
SVEITABRAUÐ
TILBOÐTILBOÐTILBOÐ TILBOÐ
Margrét
bakari
Rauðu jólaeplin
eru komin!
Rautt sinnepssal
at
Kletta- og
Radicchiosalat
Jólaklementínu
rnar
eru komnar!
FYRIR 4
4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
McCormick hamborgarakrydd
4 sneiðar parmaskinka
4 sneiðar camenbert-ostur
4 stk hamborgarabrauð
Íslandsnaut Bernaise-sósa
Klettasalat
4 sneiðar rauðlaukur
4 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður
HAMBORGARASÓSA
BERNAISESÓSA
Léttkryddið hamborgara með McCormick hamborgarakryddi og grillið
hann þar til safinn kemur upp, snúið honum þá við og leggið parmaskinku
og Camembert-ost ofan á, grillið í u.þ.b. 2 mín. Hitið hamborgarabrauð
aðeins á grillinu. Setjið bernaise-sósu á botnbrauðið og hyljið hana með
klettasalati, nokkrum laukhringjum og fínt söxuðum hvítlauk. Leggið
hamborgarann ofan á og toppið með brauði ef þið viljið nota það. Með
þessu er best að hafa nýuppteknar, rauðar kartöflur, skornar í báta og gril-
laðar í ofni með íslenskri smjörklípu þar til þær eru bakaðar í gegn. Alveg
frábært, prófið ef þið þorið!
VINNINGS
BORGARINN
SIGURUPPSKRIFT
HAMBORGARALEIKS
ÍSLANDSNAUTS OG
BYLGJUNNAR
NÝTT
BAHLSEN
KÖKUR
NÝTT
HAMLET
KONFEKT
FLEIRI UPPSKRIFTIR ER AÐ FINNA Á
WWW.ISLANDSNAUT.IS
Rík af A-, B-
og C-vítamíni