Fréttablaðið - 12.11.2010, Blaðsíða 14

Fréttablaðið - 12.11.2010, Blaðsíða 14
Gildir til 14. nóvember á meðan birgðir endast. Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. 374kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 120gr Merkt verð 498.- 509kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 175gr Merkt verð 679.- Klementínur 2,3 kg í kassa Rauð epli ný uppskera Gul melóna Salatblöndur 239kr/kg. GUL MELÓNA 259kr/pk. SALATBLÖNDUR 299kr/stk KRYDDKAKA TILBOÐ TILBOÐ 129kr/stk AMERÍSKIR KLEINUHRINGIR 199kr/stk OSTASLAUFA 299kr/stk SPELTBRAUÐ 259kr/stk SVEITABRAUÐ TILBOÐTILBOÐTILBOÐ TILBOÐ Margrét bakari Rauðu jólaeplin eru komin! Rautt sinnepssal at Kletta- og Radicchiosalat Jólaklementínu rnar eru komnar! FYRIR 4 4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar McCormick hamborgarakrydd 4 sneiðar parmaskinka 4 sneiðar camenbert-ostur 4 stk hamborgarabrauð Íslandsnaut Bernaise-sósa Klettasalat 4 sneiðar rauðlaukur 4 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður HAMBORGARASÓSA BERNAISESÓSA Léttkryddið hamborgara með McCormick hamborgarakryddi og grillið hann þar til safinn kemur upp, snúið honum þá við og leggið parmaskinku og Camembert-ost ofan á, grillið í u.þ.b. 2 mín. Hitið hamborgarabrauð aðeins á grillinu. Setjið bernaise-sósu á botnbrauðið og hyljið hana með klettasalati, nokkrum laukhringjum og fínt söxuðum hvítlauk. Leggið hamborgarann ofan á og toppið með brauði ef þið viljið nota það. Með þessu er best að hafa nýuppteknar, rauðar kartöflur, skornar í báta og gril- laðar í ofni með íslenskri smjörklípu þar til þær eru bakaðar í gegn. Alveg frábært, prófið ef þið þorið! VINNINGS BORGARINN SIGURUPPSKRIFT HAMBORGARALEIKS ÍSLANDSNAUTS OG BYLGJUNNAR NÝTT BAHLSEN KÖKUR NÝTT HAMLET KONFEKT FLEIRI UPPSKRIFTIR ER AÐ FINNA Á WWW.ISLANDSNAUT.IS Rík af A-, B- og C-vítamíni
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.