Fréttablaðið


Fréttablaðið - 12.11.2010, Qupperneq 14

Fréttablaðið - 12.11.2010, Qupperneq 14
Gildir til 14. nóvember á meðan birgðir endast. Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. 374kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 120gr Merkt verð 498.- 509kr/pk. HAMBORGARAR 2 STK. X 175gr Merkt verð 679.- Klementínur 2,3 kg í kassa Rauð epli ný uppskera Gul melóna Salatblöndur 239kr/kg. GUL MELÓNA 259kr/pk. SALATBLÖNDUR 299kr/stk KRYDDKAKA TILBOÐ TILBOÐ 129kr/stk AMERÍSKIR KLEINUHRINGIR 199kr/stk OSTASLAUFA 299kr/stk SPELTBRAUÐ 259kr/stk SVEITABRAUÐ TILBOÐTILBOÐTILBOÐ TILBOÐ Margrét bakari Rauðu jólaeplin eru komin! Rautt sinnepssal at Kletta- og Radicchiosalat Jólaklementínu rnar eru komnar! FYRIR 4 4 stk 120 gr Íslandsnaut hamborgarar McCormick hamborgarakrydd 4 sneiðar parmaskinka 4 sneiðar camenbert-ostur 4 stk hamborgarabrauð Íslandsnaut Bernaise-sósa Klettasalat 4 sneiðar rauðlaukur 4 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður HAMBORGARASÓSA BERNAISESÓSA Léttkryddið hamborgara með McCormick hamborgarakryddi og grillið hann þar til safinn kemur upp, snúið honum þá við og leggið parmaskinku og Camembert-ost ofan á, grillið í u.þ.b. 2 mín. Hitið hamborgarabrauð aðeins á grillinu. Setjið bernaise-sósu á botnbrauðið og hyljið hana með klettasalati, nokkrum laukhringjum og fínt söxuðum hvítlauk. Leggið hamborgarann ofan á og toppið með brauði ef þið viljið nota það. Með þessu er best að hafa nýuppteknar, rauðar kartöflur, skornar í báta og gril- laðar í ofni með íslenskri smjörklípu þar til þær eru bakaðar í gegn. Alveg frábært, prófið ef þið þorið! VINNINGS BORGARINN SIGURUPPSKRIFT HAMBORGARALEIKS ÍSLANDSNAUTS OG BYLGJUNNAR NÝTT BAHLSEN KÖKUR NÝTT HAMLET KONFEKT FLEIRI UPPSKRIFTIR ER AÐ FINNA Á WWW.ISLANDSNAUT.IS Rík af A-, B- og C-vítamíni
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.