Fréttablaðið - 06.05.2011, Page 5

Fréttablaðið - 06.05.2011, Page 5
Gildir til 8. maí á meðan birgðir endast. 2.039kr/pk. Merkt verð 3.398.- 2.924kr/kg. Merkt verð 3.898.- 1.494kr/kg. Merkt verð 2.298.- 1.665kr/kg. Merkt verð 2.378.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 40% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% NÆRINGARGILDI LDS* Kcal: 670/ 34% LDS Prótein: 29.6 g/59% LDSKolvetni: 72.6 g/ 24% LDSFita: 30 g/ 46% LDS Trefjar: 5 g/ 19% LDSJárn: 3.7 mg/ 20% LDS *Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf. Hitið ofninn í 200°C. Kryddið hveitið með salti og pipar. Veltið vængjunum upp úr AB-mjólkinni og síðan upp úr hveitinu. Steikið á meðalheitri pönnu í 2-3 mínútur á hvorri hlið og raðið á pappírsklædda ofnplötu og bakið í 10 mínútur. Hrærið saman BBQ-sósu og brædda smjörinu og kryddið með Tabasco-sósunni. Veltið kjúklingavængjunum upp úr sósunni og berið fram með gráðaostasósunni. GRÁÐAOSTASÓSA 200 ml sýrður rjómi 10% 50 g gráðaostur, rifinn ½ tsk sellerísalt nýmalaður pipar Öllu hrært saman og borið fram með kjúklingavængjunum. 600 g kjúklingalundir 100 g heilhveiti salt og nýmalaður pipar 200 ml létt AB-mjólk smjör eða olía til steikingar 300 ml BBQ-sósa 3 msk smjör brætt Tabasco-sósa, eftir smekk að hætti Rikku mæðradagurinn er á sunnudaginn! Ný uppskera af aspars meira magn! Komið aftur! Klárt úr kæli BBQ KJÚKLINGALUNDIR MEÐ GRÁÐAOSTASÓSU snakk fyrir 4 ferskt með flugi!BERJADAGARferskt með flugi! BlæjuberJarðarber Bláber Hindjarðarber Hindber Brómber Rifsber TILBOÐ 649kr/stk ÍTALÍA 750ML ÓLÍFUOLÍA 199kr/pk. HOMEBLEST Svínaofnsteik að dönskum sið Bláberjalegið lambalæri án rófubeins Ungnautapiparsteik Ribeye TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ 1.959kr/kg. HOLTA FERSKAR KJÚKLINGALUNDIR Merkt verð 2.798.- TILBOÐ 399kr/stk. VÍNARBRAUÐS LENGJA 899kr/kg. ASPARS TILBOÐ 1.990kr/stk ORKEDÍA 179kr/stk HÁMARK 698kr/stk JAKA BOV SKINKA NÝTT PUKKA TE NÝJAR TEGUNDIR

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.