Fréttablaðið - 27.01.2012, Blaðsíða 5

Fréttablaðið - 27.01.2012, Blaðsíða 5
Gildir til 29. janúar á meðan birgðir endast. TILBOÐ afsláttur við kassa 20 % 1.919kr/kg. ÚRBEINUÐ KJÚKLINGALÆRI Verð áður 2.398.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 20% Takmarkað magn! Hitið ofninn í 180°C. Setjið lærin í glæran plastpoka og fletjið þau út með kökukefli eða kjöthamri. Kryddið þau með salti og pipar. Steikið skalottlaukinn á pönnu ásamt sveppunum og spínatinu. Fyllið lærin með 1 tsk af lauk- og spínatblönd- unni, smá skinku og mozzarellaosti og vefjið upp í rúllu. Veltið rúllunum upp úr hveiti og þaðan í hrærð egg og að lokum upp úr brauðraspi. Steikið í 2-3 mínútur á hvorri hlið og bakið áfram í ofninum í 20 mínútur. 800 g úrbeinuð kjúklingalæri 1 1/2 msk ólífuolía 1 skalottlaukur, saxaður 100 g sveppir, sneiddir 50 g spínat 50 g silkiskorin skinka 1 stór mozzarellakúla, sneidd salt og nýmalaður pipar SALAT 200 g spínat 6 stór jarðarber, söxuð 60 ml ólífuolía 1 tsk sterkt sinnep 1 tsk balsamedik 1 1/2 msk límónusafi 1 tsk rifið engifer salt og nýmalaður pipar Hrærið ólífuolíu, sinnepi, balsamediki, límónusafa og engiferi saman, kryddið með salti og pipar og hellið yfir spínatið og jarðarberin. MOZZARELLA OG SKINKUFYLLT KJÚKLINGALÆRI MEÐ SPÍNATSALATI fyrir 4 að hætti Rikku 674 kr/pk. Verð áður 898.- TILBOÐ 2.924kr/kg. Verð áður 3.898.- TILBOÐ 1.398kr/kg. Verð áður 1.798.- TILBOÐ 799kr/kg. Verð áður 998.- TILBOÐ 3 egg, hrærð 100 g hveiti 100 g brauðrasp olía til steikingar - þennan verður þú að smakka! EINGÖNGU Í HAGKAUP EKTA AMERÍSKUR ÍS Heill kjúklingur ferskur Lambalæri marinerað Restaurant style hamborgarar 2 x 120g með brauði Nauta ribeye 1.099kr/stk. LÍFRÆN HÖRFRÆOLÍA TILBOÐ 299kr/stk. JÓI FEL PIZZADEIG Verð áður 369.- TILBOÐ 399kr/stk. BRIANNAS DRESSINGAR Verð áður 599.- TILBOÐ 279kr/stk. KORNBRAUÐ Verð áður 399.- TILBOÐ 499kr/stk. KARAMELLUKAKA Verð áður 699.- TILBOÐ 498kr/stk. BREYERS ÍS Verð áður 698.- CHILI S ULTA OFAN Á ALLT ...HÚN ER ÞA Ð GÓÐ! TILBOÐ PROFITT 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ FITNESS MORGUNKORN 20 afsláttur v/kassa % NÝJAR U MBÚÐIR Létt og ljúft!
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.