Fréttatíminn


Fréttatíminn - 04.11.2011, Page 19

Fréttatíminn - 04.11.2011, Page 19
Jól 201 1 Jól 201 1 Hráefni: 4 x 200 g lambafille með fitu sjávarsalt nýmalaður pipar 2 dl rabarbarasulta 4 tsk lambakrydd Sveppasósa 250 g sveppir, skornir 250 ml rjómi 250 ml hvítvín 1 dl sætt sérrí kjötkraftur sjávarsalt og nýmalaður pipar smjörklípa Lambafille með sveppasósu Leiðbeiningar: Brúnið kjötið á heitri pönnu, fyrst á fituhliðinni, kryddið með salti og pipar og setjið í eldfast mót. Blandið saman kryddinu og sultunni og smyrjið blöndunni á kjötið. Bakið í 180 °C heitum ofni í 15 mínútur. Takið þá út og látið standa í 5 mínútur. Bræðið smjörið á pönnu og steikið sveppina. Kryddið með salti og pipar. Hellið því næst rjómanum og hvítvíninu út á og sjóðið niður um 10%. Kryddið með kjötkrafti. Bætið þá sérríi við og smakkið til og þykkið ef þarf. Við gerum meira fyrir þig BBESTIR Í KJÖTI Úr KJÖTbOr ði Úr KJÖTbOrði TORTILLA CHIPS, CHESSE/NATURAL, 453 G KR./PK. 398 m&m OG mALTESERS KR./PK. 339 NIvEA SJAmPÓ EðA HáRNæRING KR./STK. 449 PUSSI KATTAR- mATUR Í áLPOKA, 100 G, 2 TEGUNdIR KR./PK. 129 PIK-NIK KARTÖFLUSTRá, 113 G KR./PK. 338 KR./PK. 498 KELLOGG´S RICE KRISPIES, 340 G KR./STK. 179 EGILS KRISTALL mEð SÍTRÓNUBRAGðI, 1 LÍTRI KR./PK. 469 HIPP BARNAmATUR, 5 BRAGðTEGUNdIR, 400 G LAmBALæRISSNEIðAR KR./KG1598 ÍsLeNsKT KJÖT ÍsLeNsKT KJÖT KR./STK. UNGNAUTA- HAmBORGARI, 200 G 298 KR./STK. dÖNSK HERRAGARðSÖNd, 2,6 KG 2498 ÍsLeNsKT KJÖT ÍsLeNsKT KJÖT BBESTIR Í KJÖTI Úr KJÖTbOr ði Úr KJÖTbOrði BBESTIR Í KJÖTI Úr KJÖTbOr ði Úr KJÖTbOrði KR./KG GRÍSALUNdIR 1998 LAmBAFILLE mEð FITURÖNd KR./KG 3568 BBESTIR Í KJÖTI Úr KJÖTbOr ði Úr KJÖTbOrði KR./KG NÓATÚNS GRÍSAHAmBORGAR- HRYGGUR 1498 BBESTIR Í KJÖTI Úr KJÖTbOr ði Úr KJÖTbOrði 20% afsláttur 25% afsláttur 1998 1998 TANdOORI KJÚKLINGUR, FERSKUR KR./KG798 KR./PK. PáLmABRAUð FRá BREIðHOLTSBAKARÍ 249 40% afsláttur 595 KR./KG mANGÓ 357 KR./KG LÍFRæN EPLI, RAUð 549 JóLaveisLur 2011 1 LÍTRI 4 DÓSIR Í PAKKA! LJÚFFENG STEIK! GLæsiLeG JóLahLaðborð Kalt jólahlaðborð með heitu meðlæti Hátíðarkvöldverður Jólahlaðborð Kalkúnaveisla Hangikjötsveisla LÍFRÆNT n o a t u n . i s Ö ll ve rð e ru b irt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl ÍsLeNsKT KJÖT

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.