Fréttatíminn


Fréttatíminn - 26.07.2013, Qupperneq 35

Fréttatíminn - 26.07.2013, Qupperneq 35
matur og vín 35Helgin 26.-28. júlí 2013 Svo létt á brauðið E N N E M M / S ÍA / N M 57 65 5 S tir-fry er sígild kínversk eldunaraðferð til að elda mat í wok-pönnu. Stir-fry er til- valið á virkum dögum. Það er fljót- legt og maður fær grænmeti og prótein á einum diski. Það er hollt og krefst ekki annars meðlætis en hrísgrjóna. (Þó það sé betra að hafa Riesling-vín með). Aðalreglan er að það á að elda grænmetið og prótínið í sitt hvoru lagi og sam- eina að eldun lokinni,“ segir Betty Wang á veitingastaðnum Bambus. Uppskrift 2 bollar brokkólí 2 bollar gulrætur 2 bollar kjúklingur, skorinn í bita 1/4 bolli sojasósa 2 tsk hvítlaukur, saxaður 2 tsk engifer, rifið 1 tsk pipar 1 msk maísmjöl Blandið saman sojasósu, hvítlauk og engiferi og hitið á stórri pönnu eða wok- pönnu í tvær mínútur. Bætið kjúklingi við og fulleldið. Setið til hliðar. Steikið gulrætur í nokkrar mínútur. Bætið svo við brokkólí. Bætið við hálfum bolla af vatni (eða kjúklingasoði) og látið suðuna koma upp. Blandið maísmjöli við smá kalt vatn. Hellið út á pönnuna og eldið þar til sósan verður þykk og „bubblandi“. Berið fram með einum bolla af hrísgrjón- um. Máltíðin er innan við 250 kalóríur. Plúsar Fáar hitaeiningar Ríkt af A og C-vítam- ínum Mínusar Saltríkt Drykkjar- föng Bjór: Tiger. Einn besti bjórinn í Asíu, passar vel með öllum asískum mat. Hvítvín: Riesling-vín. Góður förunautur með þessum holla rétti.  Matur uppSkrift frá veitingaStaðnuM BaMBuS Hollur kínverskur grænmetisréttur Betty Wang á veitingastaðnum Bambus eldar ljúffengan og bráðhollan „stir fry“-rétt. Það er fljótlegt að elda hann og bragðið kemur á óvart. Betty Wang töfrar fram góm- sætan „stir-fry“ rétt. Ljósmynd/Hari 74,6% ... kvenna 35 til 49 ára á höfuðborgar- svæðinu lesa Fréttatímann* *konur 35 – 49 ára á höfuðborgarsvæðinu. Capacent jan-mars. 2013 H E LGA R BL A Ð
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.