Ægir - 01.01.2004, Page 42
42
K R O S S G Á TA N
leggja umtalsverða fjármuni í ár í
markaðssetningu á þessari tækni
erlendis,“ segir Guðmundur og
bætir því við að unnt sé að nota
umrædda krapalausn mun víðar
en í sjávarútveginum. „Við höfum
þó fyrst og fremst einbeitt okkur
að sjávarútveginum og viljum ná
þar góðum árangri. Það er ekki
takmarkið að verða gríðarlega
stórir í þessu, við leggjum alla
áherslu á að ná góðum tökum á
því sem við höfum verið að þróa á
undanförnum árum og það telj-
um við að hafi tekist nokkuð vel.
Þetta er tvímælalaust áhugaverð-
ur iðnaður og vissulega væri það
mjög spennandi ef við Íslending-
ar gætum orðið leiðandi í heimin-
um í þessum geira kæli- og
frystiiðnaðarins,“ segir Guð-
mundur Jón Marteinsson.
Guðmundur Jón
Marteinsson, fram-
kvæmdastjóri Optim-
ar (t.v) og Reynir
Guðjónsson, sölu- og
markaðsstjóri.
Myndir: Sverrir Jónsson.
K Æ L I T Æ K N I