Morgunblaðið - Sunnudagur - 30.08.2015, Síða 7

Morgunblaðið - Sunnudagur - 30.08.2015, Síða 7
BRIOCHE HAMBORGARABRAUÐ BRIOCHE hamborgarabrauð, góð á grillið, bökuð samkvæmt hefð NÝTT BRIOCHE hamborgarabrauðin eru bökuð samkvæmt aldagamalli franskri hefð. BRIOCHE hamborgarabrauðin innihalda smjör og egg ólíkt öðrum hamborgarabrauðum. Það gerir þau einstök. BRIOCHE hamborgarabrauðin verða því hálfstökk að utan en dúnmjúk og þétt að innan. Fyrir vikið verða brauðin afar ljúffeng á bragðið. KAUPTU BRIOCHE hamborgarabrauðin fráMyllunni sem innihalda íslenskt smjör og egg BÖKUÐ SAMKVÆMT ALDAGAMALLI FRANSKRI HEFÐ Framleiðandi Myllan Myllan | Skeifunni 19 | 108 Reykjavík | Sími 510 2300 BRIOCHE Rík af eggjum og smjöri samkvæmt franskri hefð BRIOCHE hamborgarabrauðin fráMyllunni fást í matvöruverslunum um land allt.

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.