Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 03.02.2017, Qupperneq 27

Dagblaðið Vísir - DV - 03.02.2017, Qupperneq 27
Helgarblað 3.–6. febrúar 2017 Kynningarblað - Hádegismatur 3 Fyllilega þess virði að keyra í korter fyrir Háleynileg uppskrift BK Kjúklingur, ferskur matur fyrir alla í hádeginu B K Kjúklingur er sívinsæll á meðal íslenskra matgæð­ inga enda er maturinn alveg einstaklega góður og ferskur. Kjötið er af íslenskum fugl­ um sem aldir eru hér á landi og kem­ ur allt frá Matfugli. BK Kjúklingur kaupir eingöngu nýslátraðan kjúkling, aldrei frosinn og leggur þar að auki mikið upp úr ferskleika hrá­ efnisins. Hjá BK Kjúklingi starfa í kringum 15 manns í fullri vinnu og í hlutastarfi. „Því náum við að anna þeirri gríðarlegu aðsókn sem er í kjúklinginn okkar,“ segir eigandinn, Haraldur Örn Hannesson, eða Halli eins og hann er yfirleitt kallaður. Hádegismaturinn „Það er alltaf nóg að gera hjá okkur í hádeginu líkt og á kvöldin. Í hádeg­ inu keyrum við mest á réttum sem við köllum Einstaklingstilboð, Hollt er gott og svo réttum með Mexíkó­ ívafi. Við fáum bæði töluvert af við­ skiptavinum sem borða á staðnum og svo koma hingað einstaklingar og fyrirtæki sem panta mat til að taka með. Einnig erum við með heimsendingarþjónustu í gegnum aha.is,“ segir Halli. Fyrir utan mat­ seðilinn býður BK Kjúklingur upp á sérmatseðla fyrir íþróttahópa, skólaferðahópa og aðra stærri hópa. Þess má geta að BK Kjúklingur rekur einnig frábæra veislu­ og grillþjón­ ustu samhliða veitingastaðnum, sem hægt er að panta fyrir hvers kyns veislur, bæði úti og inni. BK Kjúkling­ ur er með mat fyrir alla. Einstaklingstilboð Þar á meðal eru ýmsar girnilegar máltíðir eins og hálfur eða 1/4 kjúklingur, kjúklingabitar og ýmsar máltíðir í brauði svo sem borgarar, pítur og samlokur. Mexíkóskir réttir Við bjóðum upp á nokkra rétti sem eiga uppruna sinn í Mexíkó og eru þeir réttir gríðarlega vinsælir. Þar bjóðum við upp á Burritos, Quese­ dillas sem við fyllum með einhverju af eftirtöldu: Nautakjöti, kjúklingi og/eða grænmeti. Þessir réttir innihalda allir ferskt salat, hrís­ grjón, sýrðan rjóma, guacamole og sódavatn. Einnig erum við með supernachos og nachos með ostasósu. Hollt er gott BK Kjúklingur er með þónokkrar hollar og girnilegar kjúklinga­ máltíðir á matseðlinum. Þar má nefna Tex Mex kjúklingamáltíð sem samanstendur af úrbeinuðum kjúklingalærum, brúnum hrísgrjón­ um, grilluðum tómati, salati og sós­ um. Öllum máltíðum sem nefnd­ ar eru „Hollt er gott“ fylgir ískaldur toppur að eigin vali. Háleynileg uppskrift BK Kjúklingur var stofnað árið 1994 og fyrir 16 árum tók Halli við rekstri staðarins. Hann er jafnframt þriðji eigandi staðarins. Aðspurður um hvað BK stendur fyrir segir hann að um sé að ræða tilbúið vörumerki og því miður viti hann ekki hvað­ an hugmyndin að nafninu kom. En BK Kjúklingur stendur þó fyrir sínu með háleynilegri uppskrift að góm­ sætri kjúklingamaríneringu sem hefur fylgt staðnum frá upphafi og heldur betur slegið í gegn hjá ís­ lenskum matgæðingum. BK Kjúklingur er að Grensásvegi 5, 108 Reykjavík. Boðið er upp á heimsendingarþjónustu frá 11–22 alla daga. Hægt er að panta mat í síma: 588­8585 eða í gegnum vef­ síðuna aha.is. Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðu staðarins bkkjuklingur.is og á Facebook­síð­ unni. n Hollt er gott Hálfur kjúklingur með sósu, grjónum, maís og salati. Myndir Sigtryggur Ari Einstaklingstilboð Kjúklingasamloka. Hollt er gott Kjúklingabringa með hrísgrjónum, sósu og salati. Einstaklingstilboð Kjúklingabitar með frönskum, hrásalati og sósu. Hollt er gott Girnilegt kjúklingasalat með fetaosti og ólífum.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.