Dagblaðið Vísir - DV - 12.05.2017, Page 13

Dagblaðið Vísir - DV - 12.05.2017, Page 13
Klassinn Skinka, pepperoni, ostur, spergill, tómatur, gúrkusalat og sinnepssósa í sérbökuðu brauði. Skyr, múffa og flögur. 1 Sá stóri Skinka og kalkúni í brauði með rómaosti, spergli,tómötum, salati, agúrku og BBQ-sósu. Núðlur með chilli og skelfiski. Skyr, múffa og flögur. 3 Steik og túna Girnilegar samlokur; bæði með nautasteik og remúlaði og túnfisksalati og eggjum. Skyr, múffa og flögur. 2 Sá græni Byggborgari með kartöflusalati, tómötum, lauk og hummus. Spænsk eggja- kaka, ávextir og súkkulaðikaka. 4 Kjúklingur og túna Kjúklingur, pastasalat og antipasti með brauði, pestói og parmesanosti. Túnfisksalat, egg og spergill. Ostar og kex. 6 Haf og land Kryddbökuð bleikja og rækjur með piparrótarsósu, kartöflusalati og brauði. Skinku og eggja- salat, spergill. Ostar og kex. 5 Nýtt og ferskt fyrir ferðalagið. Pantanir í síma 511 2300 eða á hofnin@hofnin.is Gourmet To Go! ferðaveisla er þægileg og bragðgóð nýjung fyrir skipuleggjendur hópferða og gesti þeirra; sannkölluð veisla í farangrinum. Sex gómsætir sælkeraréttir eru í boði fyrir 15 manna hópa eða stærri og panta þarf helst með 4 daga fyrirvara. Alla réttina má borða kalda - en suma má hita ef vill. Vatnsflaska, áhöld, munnþurrkur og fleira fylgir í vistvænum umbúðum. Einnig er hægt að fá fráleggsborð, dúka og jafnvel starfsmann ef þarf. Velja má fleiri en eina ferðaveislu gegn aukagjaldi og við bregðumst að sjálfsögðu vel við öllum sérþörfum. Geirsgötu 7c · 101 Reykjavík · www.hofnin.is

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.