Dagblaðið Vísir - DV - 22.09.2017, Side 37

Dagblaðið Vísir - DV - 22.09.2017, Side 37
Veislur 3Helgarblað 22. september 2017 KYNNINGARBLAÐ Veisluþjónusta á CenterHotel Miðgarði: Spennandi möguleikar opnuðust á dögun-um hjá CenterHotel Miðgarði, sem staðsett er ofarlega á Laugaveginum, þegar byggt var við hótelið. Með tilkomu nýbyggingar- innar sem tekin var í notkun í sumar stækkaði hótelið til muna og ýmiss konar þjón- ustuþættir bættust þá við, þar á meðal myndaðist mjög heppileg aðstaða til veislu- og fundarhalda. „Salirnir hjá okkur á Mið- garði eru búnir að vera í mikilli notkun alveg síðan við opnuðum og mikil ánægja hefur verið með aðstöðuna, til dæmis með lýsinguna og hljóðvistina,“ segir Melissa Munguia, hótelstjóri á CenterHotel Miðgarði. „Þessi nýja viðbót við hótelið breytir mjög miklu og bjóðum við nú upp á 170 herbergi á hótelinu, rúmgott móttökusvæði, bar, spa og afgirtan garð sem gestir geta notið. Salirnir eru tveir talsins en hægt er að opna á milli þeirra og myndast þá einn rúmgóður salur sem getur tekið á móti 70 manns, allt eftir uppsetningunni á þeim.“ Á CenterHotel Miðgarði er veitingastaðurinn Jörgensen Kitchen & Bar og sér eldhúsið á Jörgensen um alla veislu- þjónustu sem snýr að veiting- um sem bornar eru fram í sölunum, hvort sem um er að ræða smærri hádegisfundi sem haldnir eru í fundar- sölunum eða stærri veislur sem haldnar eru í veitinga- staðarýminu. Veitingastaða- rýmið hefur einmitt töluvert verið nýtt fyrir stórafmæli, útskriftir og fermingar, svo fátt eitt sé nefnt. Mikil eftirspurn hefur verið í að halda hádegisfundi með veitingum á Miðgarði allt frá opnun, og hafa fyrirtæki í grennd við hótelið verið ötul við að halda slíka fundi þar. Einkar hentugt þykir að geta verið í lokuðu vinnurými og geta notið matar á sama tíma. „Í hádeginu bjóðum við upp á hádegishlaðborð þar sem finna má kjötrétti, fiskrétti, súpu og bakkelsi. Nóg er af bílastæðum í grennd við hótelið og hefur þessi kostur því verið mjög vinsæll meðal starfsfólks fyrirtækja,“ segir Melissa. Sem fyrr segir kemur maturinn úr eldhúsi hins rómaða veitingastaðar Jörgensen Kitchen & Bar sem opnaður var í mars 2016 og hefur getið sér mjög gott orð. „Við bjóðum upp á ákveðna matseðla fyrir fundinn eða veisluna, allt frá smáréttahlaðborði og pinna- mat upp í mat sem þjónar bera á borð fyrir gesti, en þriggja rétta hópmatseðlar frá Jörgensen henta mjög vel fyrir slíkar veislur. Ef matseðl- arnir henta ekki fyrir viðkom- andi veislu er sest niður með viðskiptavininum og farin leið sem honum hentar betur. Þannig er bæði í boði að ganga að einhverju tilbúnu eða að móta veisluna eftir eigin höfði, allt eftir óskum hvers og eins,“ segir Melissa og bætir við: „Um daginn hýstum við til dæmis spilamót hérna sem heppnaðist mjög vel, þannig að fjölbreytnin er mikil. Þar sem salirnir eru á hótelinu opnar það einnig á þann möguleika að gestir geti nýtt sér þá aðstöðu og notið veislunnar eða fundar- ins og gist síðan á hótelinu. Sá kostur hefur hentað mjög vel fyrir erlenda gesti sem og veislugesti utan af landi,“ segir Melissa. Til að fá frekari upplýs- ingar um veisluþjónustuna á Miðgarði eða til að panta sal er best að senda tölvupóst á netfangið fv@centerhotels. com eða hringja í 595-8589. Frábær aðstaða í fundarsölunum. Hótelherbergin í Miðgarði eru afskaplega aðlaðandi. TVEir gLæSiLEgir SaLir og FJöLBrEyTTar VEiTiNgar Frábærir smáborgarar. Melissa Munguia, hótelstjóri á CenterHotels Miðgarði. Myndir: Brynja

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.