Fréttablaðið - 10.10.2015, Blaðsíða 37

Fréttablaðið - 10.10.2015, Blaðsíða 37
Það er fátt jólalegra og rómantískara en að njóta góðra veitinga yfir að-ventuna með útsýni yfir mannlífið á Austurvelli. Gestgjafar Borgar Restaur- ant, hjónin Þóra Sigurðardóttir og Völ- undur Snær, bjóða í annað skiptið upp á glæsilegt jólahlaðborð yfir jólin. Að sögn Þóru hefur eldhús veitingastaðarins ný- lega verið gert upp og er það nú eitt það glæsilegasta hér á landi. Auk þess er búið að stækka salinn þannig að hægt sé að taka á móti fleiri gestum en áður. „Við opnuðum hér í upphafi árs 2013 og héld- um fyrsta jólahlaðborð okkar sama ár. Viðtökurnar voru mjög góðar enda sam- einast í jólahlaðborðum okkar bæði klass- ískir og frumlegir réttir, fallegur salur og þessi sérstaka stemning sem ríkir hér við Austurvöll.“ Gestir Borgar Restaurant verða í góðum höndum að sögn Þóru. „Aníta Ösp Ingólfsdóttir er yfir- matreiðslumaður hjá okkur og er sannarlega mikill snilling- ur. Til að toppa okkur enn frek- ar fengum við Sturlu Birgisson til liðs við okkur en hann þarf vart að kynna fyrir landsmönn- um, svo lengi hefur hann verið í fremstu röð matreiðslumanna hérlendis.“ Klassík í bland við nýjungar Úrval forrétta og eftirrétta verður borið beint á borð gesta en aðalréttina verður að finna á glæsilegu hlaðborði. „Hér finna gestir allar þessar klassísku jólahlað- borðsveitingar á borð við hamborgarhrygg, hangikjöt, kalkún og fleiri rétti en auk þeirra eru ýmsir ljúffengir sérréttir í boði. Þar má m.a. nefna patéin okkar en þau eru öll matreidd hér frá grunni af Sturlu. Einn- ig bjóðum við upp á fennelgrafinn lax að hætti Jóhannesar á Borginni og súkkulaði- köku að hætti Karolínu konu hans. Jólahlaðborð Borgar Restaurant hefj- ast 20. nóvember og standa yfir til 22. desember. „Jólahlaðborð okkar er í boði alla daga vikunnar, bæði í hádeginu og á kvöldin. Í hádeginu geta gestir líka brot- ið þetta upp með síldarævintýri þar sem boðið er upp á sjö síldarrétti, rúgbrauð og smjör og jólafjarkanum en þá fá gestir fjóra gómsæta rétti.“ Margir fastagestir Jólahlaðborðið kostar 9.900 kr. á föstu- dögum til sunnudags en 8.900 kr. á mánu- dögum til fimmtudags. Jólahlaðborð í há- deginu kostar 3.500 kr. á virkum dögum en 4.900 um helgar. Síldarævintýrið kost- ar 1.990 kr. og einnig jólafjarkinn. Á Þorláksmessu tekur svo hið geysivin- sæla skötuhlaðborð við. „Skötuhlaðborð- in á Borginni eru löngu orðin sögufræg. Margir fastagestir hreinlega grétu í fyrra þegar þeim var ljóst að þeir gátu hvorki mætt í jólahlaðborð okkar né skötuhlað- borðið þegar hér var lokað vegna breyt- inga. Enda á staðurinn marga gallharða viðskiptavini sem mæta hingað ár eftir ár og finnst fátt betra en að njóta jólanna við Austurvöll.“ Allar nánari upplýsingar má finna á www.borgrestaurant.is. Jólin byrja alltaf á Borginni Fátt er betra en að njóta jólanna í fallegu og rómantísku umhverfi við Austurvöll. Borg Restaurant býður upp á geysivinsælt jólahlaðborð sitt yfir aðventuna þar sem blandað er saman klassískum réttum í bland við spennandi sérrétti að hætti hússins. Gestir Borgar Restaurant verða í góðum höndum matreiðslumeistaranna Sturlu Birgissonar og Anítu Aspar Ingólfsdóttur sem bjóða upp á klassíska rétti í bland við ýmsar nýjungar. Búið er að endurnýja eldhúsið sem er eitt hið glæsilegasta hér á landi og stækka salinn sem rúmar nú fleirir gesti. MYND/STEFÁN jólahlaðborð laUGarDaGUr 10. október 2015 Kynningarblað borgin restaurant, VoX, Satt, Slippbarinn og hótel Örk.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88
Blaðsíða 89
Blaðsíða 90
Blaðsíða 91
Blaðsíða 92
Blaðsíða 93
Blaðsíða 94
Blaðsíða 95
Blaðsíða 96
Blaðsíða 97
Blaðsíða 98
Blaðsíða 99
Blaðsíða 100
Blaðsíða 101
Blaðsíða 102
Blaðsíða 103
Blaðsíða 104
Blaðsíða 105
Blaðsíða 106
Blaðsíða 107
Blaðsíða 108
Blaðsíða 109
Blaðsíða 110
Blaðsíða 111
Blaðsíða 112
Blaðsíða 113
Blaðsíða 114
Blaðsíða 115
Blaðsíða 116
Blaðsíða 117
Blaðsíða 118
Blaðsíða 119
Blaðsíða 120
Blaðsíða 121
Blaðsíða 122
Blaðsíða 123
Blaðsíða 124
Blaðsíða 125
Blaðsíða 126
Blaðsíða 127
Blaðsíða 128

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.