Dagblaðið Vísir - DV - 07.06.2003, Side 13

Dagblaðið Vísir - DV - 07.06.2003, Side 13
ífnbflt’ét Kínverskur lambakjötsréttur 500gmeyrt lambakjot 1 rauð paprika 100 gsveppir 250 gspínat 125 gkasjúhnetur 3 msk. olía 2-3 hvítlauksgeirar, saxaðirsmátt 2-3 þurrkuð chilialdin, mulin 2 tsk. rifinn engifer 3 msk. ostrusósa 2 msk. sojasósa 1 msk. púðursykur 2 tsk. maismjöl Kjötið skorið í þunnar ræmur. Paprikan fræhreinsuð og skorin I sneiðar, sveppirnir skornir f sneiðar og sverustu stðnglamir klipnir af XF jt. spinatblöðunum. Kasjúhneturnar ristaðar á þurri pönnu J7a~'! þar til þær eru rétt farnar að taka lit en síðan hellt á disk og ^ látnar kólna. 2 msk. af olíu hitaðar I wok eða á þykkbotna pönnu og kjötið snöggsteikt við háan hita þar til það hefur allt tekið lit. Tekið upp með gataspaða og sett á disk. Afganginum af olfunni bætt á pönnuna og paprika og sveppir veltisteikt í 3-4 mínútur. Þá er kjötið sett aftur á pönnuna ásamt kasjúhnetum, hvítlauk, chili, engifer, ostrusósu, sojasósu og púðursykri. Veltisteikt áfram f 2-3 mínútur. Mafsmjölið hrært út i svolitlu köldu vatni og hrært saman við. Látið sjóða þar til sósan þykknar. www.lambakjot.is

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.