Fréttablaðið - 24.02.2006, Síða 27

Fréttablaðið - 24.02.2006, Síða 27
 Heimild: Almanak Háskólans Smáauglýsingasími 550 5000 Auglýsingasími Allt 550 5880 Þú getur pantað smáauglýsingar á visir.is FASTEIGNIR HEIMILI HEILSA HÚS BÖRN NÁM FERÐIR MATUR BÍLAR TÍSKA ATVINNA BRÚÐKAUP TILBOÐ O.FL. GÓÐAN DAG! Í dag er föstudagurinn 24. febrúar, 55. dagur ársins 2006. Sólarupprás Hádegi Sólarlag Reykjavík 8.53 13.41 18.30 Akureyri 8.43 13.26 18.10 Mílanó er nú undirlögð af tísku- fólki úr öllum áttum. Tískuvikan er hafin og þeir sem vilja fylgjast með geta leitað sér upplýsinga á www.style.com eða www. vogue.co.uk. Kokkakeppni Food and Fun verður haldin klukkan 16 á morgun. Matreiðslumeistarar keppa í að framreiða þriggja rétta máltíð þar sem notast er við íslenskt hráefni. Öllum er velkomið að fylgjast með keppn- inni sem fer fram í Listasafni Reykjavíkur við Tryggvagötu. Bílar eru nú á risaútsölu hjá Nýju Bílahöllinni fram á sunnudag. Um er að ræða notaða bíla. Möguleiki er á 100 prósenta lánum og hægt að láta taka not- aðan bíl upp í annan notaðan bíl. Úrvalið má skoða á www. notadirbilar.is. ALLT HITT [MATUR TÍSKA TILBOÐ] Eitt af því sem nemendur Hússtjórnarskóla Reykjavíkur læra handtökin við er bollubakstur. Bolludagurinn er árviss sem betur fer og því er bollubakstur meðal þess sem gott er að kunna í lífinu. Þetta eru nemendur hússtjórnarskólans meðvitaðir um og þó að þeir séu lærlingar í fag- inu þá sést enginn viðvaningsbragur á þeim. Baksturinn er reyndar langt kominn þegar blaða- fólk af Fréttablaðinu ber að garði í hið virðulega skólahús við Sólvallagötuna. Verið er að móta síðustu þurrgersbollurnar á borði og það gerir Akurnesingurinn Hallbera Gísla- dóttir af sérstakri list þannig að þær verða sléttar og flottar. Bollurnar hennar eru ekki bara með þurrgeri heldur er lyftidufti bætt í deigið í hnoðun- inni. Það gerir þær léttari en ella. Vatnsdeigsbollurnar eru allar komnar úr ofninum og verið er að fylla þær með berja- sultu og rjóma. Reyndar vilja ekki allir nemend- urnir rjóma þannig að bara er höfð sulta á sumum bollunum. „Verður engin með rabarbarasultu?“ er spurt og þá er náð í nýja krukku í ísskápinn. Allt er haft sem heimilislegast og þannig að allir fái eitthvað við sitt hæfi. Benedikta G. Waage mat- reiðslukennari stjórnar aðgerð- um í eldhúsinu. „Við vorum að prófa hvort betra væri að baka vatnsdeigsbollurnar á blæstri eða ekki og þær lyftu sér ívið betur sem ekki voru á blæstri. Hún minnir nemendurna sem eru að fylla bollurnar á að þrýsta ekki ofan á þær, heldur tylla bara lokinu á og raða þeim hæfilega þétt á fatið. gun@frettabladid.is Kanntu bollu að baka – já það kann ég Nammi namm. Íris Tinna Margrétardóttir og Ragnheiður Rún Gísladóttir sjá um glassúrinn. FRÉTTABLAÐIÐ/STEFÁN ÚTRÁS Íslenskir tísku- hönnuðir létu til sín taka á tískuviku í Kaupmannahöfn. TÍSKA 4 HÚSGÖGN Í versluninni 1928 má gera góð kaup um þessar mundir. TILBOÐ 7

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.