Fréttablaðið - 09.11.2007, Side 5

Fréttablaðið - 09.11.2007, Side 5
Gildir til 11. nóvember eða á meðan birgðir endast. í Hagkaupum Nýtt Mjólka jógúrt - 5 tegundir afsláttur við kass a 30% Tilbúið deig Skerið niður og raðið á bökunarpappír. Bakist í u.þ.b. 10 mín. í Hagkaupum Nýtt Richfood kókosmjöl Kexsmiðjusmákökur - í miklu úrvali Richfood bleytt kókosmjöl, - sykurbleytt kókosmjöl, einstaklega gott í baksturinn LAMBAHRYGGUR AÐ HÆTTI LANDSLIÐS MATREIÐSLUMEISTARA Skerið rendur í fi tulagið á hryggnum, eftir endilöngu og svo þvert yfir. Kryddið vel með lamb islandia kryddinu og maldon salti. Setjið hrygginn inn í 200°C heitan ofn og steikið í 15 mín. Lækkið hitann niður í 160°C og eldið áfram í um klukkustund. 1 stk. lambahryggur Pottagaldrar lamb islandia Maldon salt Matreiðslumeistari meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Alfreð Ómar Alfreðsson Svínakótilettur úr kjötborði Lambalæri úrbeinað fyllt m/osti. 1.298kr/kg TILBOÐ Verð áður 1.571,- Lambahryggur úr kjötborði 998kr/kg TILBOÐ Verð áður 1.496,- 1.998kr/kg TILBOÐ Verð áður 2.286,-

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.