Vikan


Vikan - 09.11.1999, Page 44

Vikan - 09.11.1999, Page 44
 ’4T ■■ ***■ ■ ##'& '■#&% t jAl*x* 4^, /'*"'*,» k,', .jss&PS/ ' "i few *~v ■ » Það er Margrét Guðmundsdóttir, Álfhólsvegi 27 í Kópavogi, sem sendir okkur uppskrift Vikunnar að þessu sinni, en hún er af ofnbökuðum lambakótelettum sem eru í uppáhaldi á hennar heimili. Ofnbakaðar lambakótelettur 6-8 lcimbakótelettur 1 poki hrísgrjón 1 laukur 4-6 hráar kartöflur 1/41. rjómi salt svartur pipar grillkrydd (eða annað krydd eftir smekk) feitur ostur ísneiðum Hrísgrjónin eru soðin, lambakótel- etturnar barðar og steikar á pönnu. Gætið þess að krydda kóteletturnar vel. Soðin hrísgrjónin eru sett í ofnfast mót og kótelettunum raðað ofan á. Laukurinn er saxaður og settur yfir, kartöflurnar eru afhýddar og skornar í sneiðar og raðað nokkuð þétt yfir kóteletturnar og laukinn. Rjómanum er hellt yfir og ostsneiðum raðað yfir að lokum. Bakað í ofni við 200°C í 20-30 mínút- ur eða þar til osturinn er vel brúnn og kraumar í. Verði ykkur að góðu! NÓI SÍRÍUS 44 Vikan

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.