Fréttablaðið - 09.02.2010, Page 47

Fréttablaðið - 09.02.2010, Page 47
K L Ú B B U R M ATREIÐSLU M E ISTA RA1 9 7 2 Sannkallaður veislumatur Yfirmatreiðslumaður Radisson Blu Hótel Saga, meðlimur í kokkalandsliðinu. Bjarni Gunnar Kristinsson Ég mæli eindregið með því Yfirmatreiðslumeistari Lava Bláa Lónið. Aðalsteinn Friðriksson Ef það á að velja saltkjöt, þá mæli ég með því Yfirmatreiðslumaður Nauthóli, meðlimur í kokkalandsliðinu. Eyþór Rúnarsson Einfalt og ljúffengt Yfirmatreiðslumeistari Toyota mötuneyti. Þorvarður Óskarsson Sérvalda saltkjötið frá Kjarnafæði SÉRVALIÐ SALTKJÖT FRÁ KJARNAFÆÐI SÉRVALIÐ FYRIR ÞIG

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.