Fréttablaðið - 10.09.2010, Page 21

Fréttablaðið - 10.09.2010, Page 21
979kr/kg. Merkt verð 1.398.- 1.365kr/kg. Merkt verð 2.098.- 1.494kr/kg. Merkt verð 2.298.- 979kr/kg. Merkt verð 1.398.- Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. að hætti Rikku 979kr/kg. GRÍSAGÚLLAS ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 1.389.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % SVÍNAGÚLLAS Í HVÍTVÍNSSÓSU fyrir 4 Kkal: 442/ 22% RDA*Prótin: 36.2 g/ 72% RDAFita: 20 g/ 31 % RDA Kolvetni: 11.5 g/ 4% RDATrefjar: 0.6 g/ 3 % RDAB6 vítamín: 1.1 mg/ 71% RDA * Ráðlagður dagskammtur (RDA) er miðaður við 2.000 hitaeininga orkuþörf. 1 msk ólífuolía 100 g beikon, skorið í bita 2 msk saxaður púrrulaukur 2 hvítlauksrif, söxuð 500 g svínagúllas 150 g sveppir, skornir til helminga 1 kjúklingakraftsteningur 400 ml hvítvín 200 ml matreiðslurjómi 1 tsk maizena sósuþykkir Salt og nýmalaður pipar Handfylli söxuð steinselja Steikið beikonið upp úr ólífuolíunni, bætið púrrulauk og hvítlauk saman við og steikið þar til laukarnir eru mjúkir í gegn. Setjið laukana og beikonið í skál. Brúnið gúllasið í sama potti í 3-4 mínútur. Bætið þá sveppunum, kjúklingakraftinum, hvítvíninu, laukunum og beikoninu út í og látið malla í 25-30 mínútur. Bætið rjómanum og sósuþykkinum út í, kryddið með salti og pipar og látið sósuna þykkna örlítið. Stráið steinseljunni yfir áður en rétturinn er borinn fram. Gott er að bera gúllasið fram með kartöflumús og fersku salati. Réttur sem svínvirkar!! Grísasnitsel Grísahnakki Lambahryggur af nýslátruðu Lambalæri af nýslátruðu 129kr/stk. HNETU VÍNARBRAUÐ 199kr/stk. CROISSANT 528kr/pk. CHEERIOS 518gr 20102010 299kr/stk. FROOSH SMOOTHIE 199kr/pk. RISABRAUÐ 259kr/stk MAÍSBRAUÐ 199kr/stk. STÓRT BAGUETTE TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Tómas bakari PROFITT 20 afsláttur v/kassa %

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.