Fréttablaðið


Fréttablaðið - 10.09.2010, Qupperneq 21

Fréttablaðið - 10.09.2010, Qupperneq 21
979kr/kg. Merkt verð 1.398.- 1.365kr/kg. Merkt verð 2.098.- 1.494kr/kg. Merkt verð 2.298.- 979kr/kg. Merkt verð 1.398.- Bakað á staðnum Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn. Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku. að hætti Rikku 979kr/kg. GRÍSAGÚLLAS ÍSLANDSGRÍS Merkt verð 1.389.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % SVÍNAGÚLLAS Í HVÍTVÍNSSÓSU fyrir 4 Kkal: 442/ 22% RDA*Prótin: 36.2 g/ 72% RDAFita: 20 g/ 31 % RDA Kolvetni: 11.5 g/ 4% RDATrefjar: 0.6 g/ 3 % RDAB6 vítamín: 1.1 mg/ 71% RDA * Ráðlagður dagskammtur (RDA) er miðaður við 2.000 hitaeininga orkuþörf. 1 msk ólífuolía 100 g beikon, skorið í bita 2 msk saxaður púrrulaukur 2 hvítlauksrif, söxuð 500 g svínagúllas 150 g sveppir, skornir til helminga 1 kjúklingakraftsteningur 400 ml hvítvín 200 ml matreiðslurjómi 1 tsk maizena sósuþykkir Salt og nýmalaður pipar Handfylli söxuð steinselja Steikið beikonið upp úr ólífuolíunni, bætið púrrulauk og hvítlauk saman við og steikið þar til laukarnir eru mjúkir í gegn. Setjið laukana og beikonið í skál. Brúnið gúllasið í sama potti í 3-4 mínútur. Bætið þá sveppunum, kjúklingakraftinum, hvítvíninu, laukunum og beikoninu út í og látið malla í 25-30 mínútur. Bætið rjómanum og sósuþykkinum út í, kryddið með salti og pipar og látið sósuna þykkna örlítið. Stráið steinseljunni yfir áður en rétturinn er borinn fram. Gott er að bera gúllasið fram með kartöflumús og fersku salati. Réttur sem svínvirkar!! Grísasnitsel Grísahnakki Lambahryggur af nýslátruðu Lambalæri af nýslátruðu 129kr/stk. HNETU VÍNARBRAUÐ 199kr/stk. CROISSANT 528kr/pk. CHEERIOS 518gr 20102010 299kr/stk. FROOSH SMOOTHIE 199kr/pk. RISABRAUÐ 259kr/stk MAÍSBRAUÐ 199kr/stk. STÓRT BAGUETTE TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ Tómas bakari PROFITT 20 afsláttur v/kassa %
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.